Định Vị GPS PRO X9

Thiết bị định vị MINI GPS PRO X9

Thiết bị định vị mini PRO X9 với những thông tin kĩ thuật chi tiết

Có thể nói những tính năng mà PRO X9 mang lại sẽ cho người sử dụng nó một trải nghiệm tuyệt vời.

PRO X9 được phân phối độc quyền bởi công ty thám tử Hướng Tâm , linh kiện được nhập khẩu từ SINGAPORE tốt nhất trên thị trường hiện tại dung lượng PIN 10.000 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 30 ngày . Tốc độ xử lý , nghe lén , độ bền bỉ và độ chính xác được tích hợp đầy đủ trên PRO X9

 • Là thiết bị định vị mini nhỏ gọn đem lại sự bí mật cho người dùng:sản phẩm thiết bị định vị mini PRO X9 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay so với kích thước cùng hệ, phù hợp cho nhiều những mục đích theo dõi khác nhau như: giám sát tài sản, xe cộ, người thân, cảnh sát làm nhiệm vụ… Trong thiết bị này hỗ trợ một loạt những chức năng khác nhau như định vị trí, nghe lén âm thanh, cảnh báo SOS trong những trường hợp khẩn cấp của người hoặc vật được theo dõi, cảnh báo vi phạm vùng giám sát…
 • Thiết bị định vị mini PRO X9 là sản phẩm định vị kép GPS và LBS:Được hỗ trợ bởi hai sóng cực mạnh là GPS và LBS khiến cho những thông tin được cập nhật và báo cáo vị trí chính xác cũng như nhanh chóng nhất đến nhà quản lý.
 • Thời gian chờ của pin dài lên đến 30 ngày:quý khách không phải lo lắng tình trạng hết pin hoặc chỉ theo dõi trong thời gian ngắn.
 • Cảm biến gia tốc 3D giúp cảnh báo khi có rung động:thiết bị sẽ gửi cảnh báo khi có bất kì một rung động nào dù là nhỏ nhất.
 • Mic thu âm thanh:sẽ cho phép người quản lý có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị giúp theo dõi vị trí và âm thanh chi tiết, xác thực nhất.
 • Cảnh báo vi phạm vùng giám sát:một vùng giám sát sẽ được thiết lập bằng tin nhắn SMS, bất kì ai mang thiết bị ra ngoài hoặc đi vào vùng giám sát thì đều nhận được cảnh báo SOS từ thiết bị.
 • Xem lại lích sử xe:ngoài những tính năng của thiết bị mang lại, khi lắp quý khách còn xem lại được lịch sử của thiết bị trong vòng 90 ngày gần nhất.

Thiết bị định vị mini PRO X9 có những ứng dụng hữu ích với người dùng

Trên đây quý khách đã biết những tính năng vô cùng ưu việt của thiết bị định vị mini PRO X9  và chúng có thể được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp trong đời sống hàng ngày của con người hiện đại:

 • Theo dõi định vị vị trí của con cái khi quý khách không thể ở bên cạnh.
 • Ông bà có thể an tâm ra ngoài thể dục, đi chơi mà không cần con cháu đi cùng, chỉ cần thông qua thiết bị định vị mini PRO X9 là quý khách đã có thể yên tâm về ông bà, cha mẹ mình.
 • Nhân viên của bạn hoàn toàn được kiểm soát mà không cần đến bất cứ một giám sát viên nào, mọi hoạt động, công việc của họ làm trong giờ làm việc đều được thông báo chi tiết qua PRO X9.
 • Quý khách có thể sử dụng thiết bị định vị mini PRO X9 để kiểm soát chiếc xe máy của mình khi có ai mượn hoặc giao xe cho con mà không yên tâm.
 • Thậm chí những chú thú cưng của bạn cũng được kiểm soát tuyệt đối bằng PRO X9.

 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng Pro X9

 1. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều thiết bị định vị không rõ nguồn gốc xuất sứ và không có đại diện bên nào chịu trách nhiệm về sản phẩm mình đang bán. Vậy nên sản phẩm không tốt sản phẩm đạo nhái , chất lượng kém rất nhiều. Không như PRO X9 quý khách được công ty thám tử Hướng Tâm bảo hành 5 năm
 2. Khách hàng khi đặt mua thiết bị thì luôn luôn là mua bán trên mạng đến khi nhận sản phẩm về tay lại không như hàng mình đã đặt hoặc không thể sử dụng được gây sự hoang mang khi mua bán. Trong khi công ty thám tử Hướng Tâm sẽ đến giao hàng trực tiếp và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và lắp đặt. Nếu không đung chức năng khách hàng hoàn toàn có thể trả lại hàng.
 3. Gần 99% các sản phẩm khác khi mua thì đều phải trả chi phí 500.000vnd/1 năm để được gia hạn phần mềm và tiếp tục sử dụng và sau khi dùng 5 năm tổng số tiền lên đến 2.500.000vnd ( Trong khi mua PRO X9 quý khách được miễn phí hoàn toàn về tiền gia hạn phần mềm )
 4. Khi khách hàng mua thiết bị định vị mini PRO X9 quý khách hàng sẽ được hoàn toan miễn phí gói chăm sóc khách hàng và tư vấn miễn phí không giới hạn.

Giá định vị mini không dây Pro X9

Hiện tại công ty thám tử Hướng Tâm đang phân phối sản phẩn định vị không dây mini PRO X9 với giá niêm yết và được bảo hành trên toàn quốc

PRO X9 + Gói BH 5 năm : 4.500.000 vnd

PRO X9 + Gói BH 1 năm : 4.000.000 vnd

Mức giá trên đã có phần chi phí vận chuyển giao hàng tận nơi

Mọi thông tin xin liên hệ :

HOTLINE     : 096 343 1102091 6789 279

EMAIL       : thamtuhuongtam@gmail.com

FACEBOOK : Thám Tử Tư Hướng Tâm

ZALO          : 096 343 1102 ( Quốc Anh – Hướng Tâm )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *