Những cách theo dõi chồng ngoại tình bảo mật và hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách theo dõi chồng ngoại tình nhưng không phải cách nào cũng dễ thực hiện và mang lại kết quả chính xác. Trong bài viết sau, thám tử Hướng Tâm sẽ cập nhật những thông tin quan trọng để chị em chọn được cách theo dõi chồng có ngoại tình hay không. Chị em hãy cùng cập nhật ngay sau đây để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhé.

3 cách theo dõi chồng ngoại tình

Theo dõi chồng ngoại tình là việc không hề đơn giản, bạn cần phải có thời gian,  kinh nghiệm theo dõi để đảm bảo chồng không phát hiện. Dưới đây là 3 cách theo dõi chồng ngoại tình được sử dụng khá nhiều và mang lại kết quả khả quan.

Những cách theo dõi chồng ngoại tình bảo mật và hiệu quả

Thông qua những mối quan hệ xung quanh

Bạn có thể tận dụng những mối quan hệ xung quanh chồng của mình như: bạn bè, người thân, đồng nghiệp….. Những người này tiếp xúc thường xuyên và có thể chồng bạn sẽ tâm sự chuyện tình cảm với họ. Hoặc những người này cũng có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường của chồng bạn.

Vì thế bạn hãy thận trọng để dò hỏi từ đó có những bằng chứng cụ thể để chứng minh chồng của bạn ngoại tình hay không. Hãy hỏi một cách khéo léo, tránh hỏi thẳng thắn sẽ khiến họ dè chừng và không nói lên sự thật.

Theo dõi thông qua thiết bị định vị

Ngày nay các thiết bị định vị vô cùng hiện đại vì thế bạn có thể lựa chọn là cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả. Bạn chỉ cần gắn thiết bị định vị vào xe, túi, quần áo… và kết nối với điện thoại là đã có thể theo dõi chồng dễ dàng. Thông qua định vị bạn sẽ biết lịch trình hàng ngày của chồng, những địa điểm chồng thường xuyên lui tới để tiến hành điều tra.

Tuy nhiên, việc cài đặt các thiết bị định vị cần phải cẩn trọng để tránh bị phát hiện. Bạn hãy nắm rõ được cách thức hoạt động của các thiết bị này để tiết kiệm thời gian và dễ dàng giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

Thuê thám tử theo dõi chồng

Cách theo dõi chồng ngoại tình được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là thuê thám tử theo dõi. Khi thuê thám tử, bạn chỉ cần đưa ra thông tin của chồng bạn, các thám tử sẽ sử dụng kiến thức, nghiệp vụ và thiết bị hiện đại để theo dõi. Với cách làm này bạn chỉ cần đợi báo cáo kết quả từ các thám tử nên sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đáng kể.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là bao nhiêu?

Về mức giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cao hay thấp sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu thông tin bạn cung cấp đầy đủ, đối tượng dễ theo dõi thì thời gian thực hiện sẽ ngắn ngày hơn, mức phí dịch vụ cũng sẽ thấp hơn. Nhưng nếu như thông tin bạn đưa ra rất ít, vụ việc có độ phức tạp nhất định thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Vì thế hãy lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là bao nhiêu?

Tại thám tử Hướng Tâm bạn có thể chọn dịch vụ theo dõi theo ngày hoặc trọn gói. Mức phí theo dõi theo ngày là từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng và mức phí trọn gói là từ 7 triệu đồng. Ngoài ra, trong quá trình điều tra sẽ có những phát sinh ngoài những thỏa thuận ban đầu. Trong trường hợp bạn đồng ý, thám tử sẽ thu thêm phí phát sinh. Nếu như bạn không chấp nhận phát sinh thì các bên sẽ cùng ngồi lại thỏa thuận để đưa ra phương án hợp lý.

Hướng Tâm – địa chỉ theo dõi chồng ngoại tình nhanh chóng, chính xác và bảo mật

Thám tử Hướng Tâm là một trong những công ty thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thông tin. Suốt những năm qua Hướng Tâm không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng mà còn được báo chí khen ngợi rộng rãi. Với nguyên tắc tuân thủ pháp luật và chuẩn mực đạo đức, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình tại Hướng Tâm.

Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là cung cấp thông tin và những mong muốn của bạn. Văn phòng thám tử sẽ tư vấn, tiến hành điều tra và báo cáo kết quả nhanh chóng. Bạn hãy yên tâm việc điều tra là hoàn toàn bảo mật trong mọi trường hợp.

Bạn hãy liên hệ ngay tới tổng đài để được hỗ trợ và sắp xếp trao đổi trực tiếp. Sau đó hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện công việc.

Những câu hỏi liên quan đến cách theo dõi chồng ngoại tình

Dưới đây là những thắc mắc của nhiều chị em khi lựa chọn thuê thám tử là cách theo dõi chồng ngoại tình.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình có cần thiết không?

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là việc làm cần thiết khi chị em phát hiện ra chồng có những dấu hiệu ngoại tình. Việc xác minh nhanh chóng sự việc sẽ giúp chị em có hướng xử lý phù hợp. Thay vì tự mình tìm cách sẽ tốn nhiều công sức và thời gian, chị em chỉ cần thuê thám tử mà vẫn có thể nắm rõ mọi việc trong thời gian ngắn. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thuê thám tử?

Giá thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Có một vài yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thuê thám tử như sau:

  • Độ phức tạp của vụ việc;
  • Thời gian theo dõi;
  • Địa điểm theo dõi;
  • Số đối tượng cần theo dõi…
  • Thông tin cung cấp cho thám tử, bạn lưu ý rằng bạn đưa ra thông tin đúng và đầy đủ thám tử càng dễ điều tra và chi phí cũng sẽ thấp hơn.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thuê thám tử?

Nếu không có bằng chứng chồng ngoại tình có phải trả phí không?

Việc thám tử không đưa ra được bằng chứng chồng bạn ngoại tình, bạn vẫn sẽ phải trả phí. Vì chồng bạn có thể ngoại tình hoặc không, thám tử chỉ đưa ra kết quả cuối cùng dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp và quá trình theo dõi thực tế. Cho nên nếu không có bằng chứng chồng ngoại tình bạn có thể vui vẻ để xây dựng lại mối quan hệ vợ chồng. Hoặc nếu bạn muốn theo dõi thêm có thể thỏa thuận lại với văn phòng thám tử.

Trên đây là những thông tin về cách theo dõi chồng ngoại tình mà bạn cần biết. Hãy liên hệ tới văn phòng Hướng Tâm để giải quyết công việc của bạn nhanh chóng. Thám tử Hướng Tâm – nơi giải quyết sự nghi ngờ của bạn nhanh chóng, tiết kiệm và bảo mật

Thông tin liên hệ: