Dịch vụ thám tử Bình Dương – Địa chỉ thuê thám tử uy tín

Dịch vụ thám tử Bình Dương đang ngày càng phát triển theo nhu cầu tăng cao của khách hàng. Nhưng làm thế nào để đánh giá và đưa ra lựa chọn một công ty uy tín và hiệu quả một cách sáng suốt? Hay tham khảo ở đây để biết được mức giá thuê thám tử tư hợp lý? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp.

Giá thuê dịch vụ thám tử Bình Dương là như thế nào?

Phí dịch vụ thám tử Bình Dương gồm 2 loại chính gồm:

 • Dịch vụ theo ngày dựa trên số ngày làm việc thực tế của các thám tử tư. Thời gian được tính từ bắt đầu thám tử điều tra đến khi có kết quả. Vì vậy, kết quả sẽ được ước định dựa vào khối lượng thông tin thu thập được trong mốc thời gian.

Bạn có thể tham khảo mức phí của công ty thám tử hàng đầu Bình Dương – Hướng Tâm:

 

Tại Tp. Hồ Chí Minh 1.000.000đ – 1.500.000đ / 1 ngày ( 8-12 tiếng )
Tại Bình Dương và các tỉnh thành 1.500.000đ – 2.000.000đ / 1 ngày ( 8-12 tiếng  )

 

 • Dịch vụ trọn gói là hình thức tính phí dựa trên số ngày cố định, mức độ thông tin khách hàng cung cấp, mức độ khó của yêu cầu, địa điểm, phương tiện,…

Một bảng giá mà bạn tham khảo khi muốn thuê thám tử tại Bình Dương

 

Tại Tp. Hồ Chí Minh Tại Bình Dương và các tỉnh thành
Gói 7 ngày 7.000.000đ – 10.000.000đ 12.000.000đ – 15.000.000đ
Gói 10 ngày 10.000.000đ – 12.000.000đ 16.000.000đ – 20.000.000đ
Gói 15 ngày 15.000.000đ – 17.000.000đ 21.000.000đ – 24.000.000đ

Dịch vụ thám tử Bình Dương có gì?

Đội ngũ của dịch vụ thám tử Bình Dương luôn là những người có nghiệp vụ cao, làm việc tâm huyết. Trong lĩnh vực này, các công ty thường cung cấp những dịch vụ đảm bảo chất lượng và sự uy tín sau:

1. Theo dõi, giám sát và thu thập thông tin

Hình thức theo dõi và điều tra theo yêu cầu này dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đây là một hình thức tổng hợp cho phép khách hàng có thể đưa ra nhiều yêu cầu nhiệm vụ khác nhau cho thám tử.

Để đạt được hiệu quả cao, thám tử cùng khách hàng sẽ trao đổi tất cả thông tin đã có. Thông tin càng cụ thể và chi tiết thì kết quả theo dõi càng đạt độ chính xác cao. Bên cạnh đó, thời gian thu thập thông tin cũng quyết định thông qua những trao đổi của 2 bên.

Những trường hợp cần thuê thám tử giám sát hay tìm kiếm thông tin:

   • Điều tra ngoại tình
   • Xác minh nhân thân
   • Điều tra số điện thoại
   • Định vị số điện thoại
   • Điều tra và sao kê số tài khoản
   • Điều tra các tài khoản mạng xã hội ảo
   • Tìm kiếm người mất tích, bỏ trốn, kẻ trộm, kẻ lừa đảo…

2. Điều tra gia đình, ngoại tình và ly hôn

Dịch vụ thám tử Bình Dương cung cấp dịch vụ điều tra về hôn nhân gia đình. Một trong những yêu cầu nhận được nhiều nhất từ khách hàng chính là thu thập thông tin về ngoại tình, tìm kiếm chứng cứ để ly hôn. Một số khách có yêu cầu theo dõi hay quản lý lịch trình của con cái.

Dịch vụ này không chỉ thu thập thông tin ngoài thực tế mà còn cả trên các nền tảng mạng xã hội. Kết quả của các cuộc điều tra dựa trên các bằng chứng khác nhau như: hình ảnh, video, thông tin về người thứ ba,… Khách hàng có thể lựa chọn gói ngày hoặc trọn gói dựa trên nhu cầu cá nhân.

Bên cạnh đó, hiện tượng lừa đảo đang trở nên phổ biến nên dịch vụ này giúp điều tra thông tin của những người liên quan. Từ đó, thám tử sẽ hỗ trợ tìm kiếm ra chứng cứ phạm tội cũng những kẻ gian.

3. Điều tra doanh nghiệp và đối tác kinh doanh

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp và đối tác kinh doanh là một quy trình thực hiện để thu thập và cung cấp thông tin quan trọng về một doanh nghiệp. Thám tử tập trung vào việc thu thập thông tin hình ảnh, video và các tư liệu liên quan đến cách thức làm việc, nguồn hàng, đầu ra, các mối quan hệ, chính sách và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Khi đó các thông tin mà khách hàng cần đều được điều tra một cách nhanh chóng và chính xác. Các thám tử áp dụng kỹ năng, công nghệ để tìm kiếm những thông tin bảo mật hàng đầu và đưa đến khách hàng. Dựa vào những thông tin đó, khách hàng sẽ có hoạch định chiến lược kinh doanh tốt nhất cho công ty.

4. Dịch vụ vệ sĩ cao cấp

Dịch vụ vệ sĩ là một trong dịch vụ thám tử Bình Dương cao cấp để bảo vệ hàng hóa, con người hay trật tự một những sự kiện. Dịch vụ rất cần thiết cho nhiều ca sĩ, diễn viên hay ngôi sao nổi tiếng. Dịch vụ cũng được những doanh nghiệp lớn kinh doanh hàng hóa có giá trị cao, quan trọng áp dụng. 

5. Dịch vụ thám tử công nghệ cao

Công nghệ cao được nhắc đến trong các dịch vụ thám tử Bình Dương chính là điều tra an ninh mạng. Các thám tử sẽ truy tìm thông tin chủ nhân của các tài khoản mạng xã hội, số điện thoại hay tài khoản ngân hàng.

Nếu khách hàng bị bôi xấu danh tính trên mạng xã hội thì các thám tử điều tra thông tin của cả những tài khoản nặc danh để đưa kẻ xấu ra ánh sáng. Những người này có vai trò như một hacker mũ trắng bảo vệ người dùng. Chi phí cho dịch vụ này dựa trên số tài khoản, thời gian thực hiện và tính chất nguy hiểm của sự việc.

Bên cạnh đó, thám tử công nghệ cao còn thực hiện nhiệm vụ cài đặt phần mềm theo dõi, ghi âm, định vị của người khác. Từ đó, xem được lịch sử cuộc gọi, nghe được nội dung cuộc gọi hay đọc tin nhắn. Tất cả đều dựa trên yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Tại sao nên thuê thám tử Bình Dương

Dịch vụ thám tử Bình Dương có cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử hay vệ sĩ để có nghiệp vụ tốt. Sự tận tâm và linh hoạt trong khi làm nhiệm vụ giúp kết quả của các cuộc điều tra, giám sát hay thu thập thông tin được hiệu quả và chính xác.

Các thám tử đóng vai trò như người bảo vệ thế yếu, đưa những bất công ra ngoài ánh sáng. Họ chính là một phần của công lý, tìm ra sự thật và bảo vệ an ninh. Thám tử tại Bình Dương cũng là người có cách giải quyết vấn đề đáng tin cậy. Bên cạnh đó, họ sẵn sàng đưa ra tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử bình dương

Top công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương

1.     Công ty TNHH Thám Tử Hướng Tâm – Dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín

Một công ty hàng đầu về dịch vụ thám tử Bình Dương chính là công ty TNHH Hướng Tâm. Công ty đã hình thành và phát triển lâu năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Khách hàng luôn hài lòng về sự nhiệt huyết của thám tử để có những thông tin, bằng chứng chính xác.

Hướng Tâm luôn hướng tới sáu yếu tố chính xác, bảo mật, kết quả nhanh, hiệu quả, uy tín và chi phí tối ưu. Chính vì vậy, công ty phục vụ mọi khách hàng và xây dựng niềm tin vững chắc cho đối tác trong lĩnh vực dịch vụ thám tử tư.

Công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác nhau như theo dõi, xác minh, bảo vệ, điều tra  và giám sát trên nhiều lĩnh vực. Khách hàng trên toàn quốc có thể liên hệ đến văn phòng thám tử Hướng Tâm để được tư vấn.

2.     Công ty Thám tử Nhân Đức

Công ty Thám tử Nhân Đức là chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin, công ty tự hào mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Bất kể yêu cầu của quý khách là gì, Nhân Đức luôn sẵn lòng đáp ứng và giúp quý khách giải quyết các vấn đề tư pháp. Với Thám tử Nhân Đức, khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng và cam kết của chúng tôi.

3.     Văn phòng thám tử tại Bình Dương – Liên Việt

Uy tín, chuyên nghiệp, chính xác là những điều Thám tử Liên Việt – công ty cung cấp dịch vụ thám tử. Dịch vụ thám tử Bình Dương mang đến cho khách hàng tính bảo mật cao và kết quả đáng tin cậy. Đội ngũ thám tử áp dụng nhiều công nghệ 4.0 để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

4.     Dịch vụ Thám tử tư Bình Dương – Thiên Minh

Công ty thám tử Thiên Minh luôn thể hiện chuyên nghiệp, nhạy bén và đáng tin cậy. Đội ngũ thám tử của Thiên Minh luôn thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng và có khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Công ty cam kết đáp ứng các yêu cầu trong hợp đồng một cách nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả như mong đợi.

5.     Thám tử Phúc An

Công ty có dịch vụ thám tử Bình Dương với 20 năm kinh nghiệm chính là Phúc An. Công ty vừa trang bị trang thiết bị hiện đại vừa sở hữu đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao. Thám tử của Phúc An chất, nhanh và đáng tin cậy.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty thám tử tư Bình Dương

Giữa nhiều công ty dịch vụ thám tử Bình Dương như hiện nay, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn công ty có đầy đủ văn phòng và giấy phép kinh doanh, ưu tiên lựa chọn công ty có lịch sử lâu đơn và hồ sơ năng lực rõ ràng.
  • Cần tìm, đọc các đánh giá, phản hồi của khách hàng trước khi nghe tư vấn của nhân viên văn phòng thám tử Bình Dương.
  • Sau khi nghe tư vấn cần đánh giá lại bằng cách hỏi sâu và tìm kiếm thông tin trên các trang mạng.
  • Việc đánh giá một công ty thám tử chất lượng nên dựa cả vào cách tư vấn, thái độ và trình độ hiểu biết của nhân viên
  • Nên làm rõ từng điều khoản và cam kết trong hợp đồng hợp tác giữa công ty, thám tử và chính khách hàng.
  • Thảo luận về giá để tối ưu chi phí và có lợi cho mình nhất

Sau khi lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư phù hợp với nhu cầu, khách hàng tiến hàng làm hợp đồng, làm việc với nhau. Tham khảo ngay những bước cần thực hiện sau:

1.Trao đổi thông tin của bên cần tìm thám tử

2. Trao đổi về hợp đồng

3. Ký hợp đồng

4. Triển khai điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng đề ra

5. Lấy kết quả, đánh giá chất lượng và thanh toán trước kết thúc hợp đồng

Trên đây là tất cả những thông tin khách hàng cần có để thuê đúng dịch vụ thám tử Bình Dương với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ đến công ty TNHH Hướng Tâm – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thám tử tư tại Bình Dương và tòan quốc. Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời, nhận được kết quả nhanh chóng, độ chính xác cao mang lại cho khách hàng sự hài lòng lớn.

Thông tin liên hệ: