Theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại và những điều bạn cần biết

Theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại là một trong những hình thức được nhiều chị em lựa chọn. Hình thức này có những ưu điểm nào nổi bật? Làm thế nào để theo dõi qua điện thoại một cách bí mật và hiệu quả? Thám tử Hướng Tâm sẽ giải đáp thắc mắc của chị em trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại?

Ngày nay chiếc điện thoại gần như là vật bất ly thân của tất cả mọi người. Và nó cũng chính là công cụ giúp bạn khai thác được câu chuyện giữa chồng bạn và người thứ ba. Điện thoại là phương tiện trao đổi thông tin giữa chồng bạn và người tình. Mọi thông tin về người thứ ba, những nơi họ thường hẹn hò, những dự định trong tương lai của họ, những điều bí mật mà bạn chưa từng thấy… đều có thể thể hiện trong điện thoại. Vì thế bạn sẽ thu thập được thông tin một cách nhanh chóng.

vì sao bạn nên theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại

Vì sao nên theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại?

Theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể cài đặt định vị sau đó kết nối với điện thoại hoặc cài đặt các phần mềm theo dõi bí mật vào điện thoại của chồng.

Việc theo dõi chồng bằng điện thoại có khá nhiều ưu điểm tuy nhiên bạn cần tỉnh táo để theo dõi một cách thông minh.

Một số cách theo dõi chồng ngoại tình thông qua điện thoại

Hiện nay có nhiều cách để theo dõi chồng ngoại tình. Bạn nên chọn cách thức dễ dàng thực hiện và bạn có thể kiểm soát được ngay cả khi có rủi ro xảy ra.

Cài đặt định vị trên xe ô tô, xe máy

Gắn định vị vào phương tiện di chuyển của chồng là cách làm phổ biến hiện nay. Việc bạn cần làm là gắn một thiết bị định vị siêu nhỏ vào vị trí khó thấy trên chiếc xe. Sau đó kết nối thiết bị định vị với điện thoại của bạn.

Với cách thức này bạn có thể định vị được vị trí của chồng ngay lập tức, biết được chồng đã di chuyển đến đâu, dừng xe ở đâu, địa điểm chính xác mà chồng lui tới. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, ipad hoặc máy tính bàn có kết nối internet là đã có thể biết lịch trình di chuyển trong ngày của chồng.

Mẹo theo dõi điện thoại của chồng

Một số cách theo dõi chồng ngoại tình thông qua điện thoại

Cài phần mềm nghe lén để theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại

Nếu bạn có thể “tạm giữ” được chiếc điện thoại của chồng thì hãy thử cài đặt phần mềm nghe lén để theo dõi chồng. Phần mềm sẽ được cài đặt ẩn và chồng bạn sẽ không rõ được việc mình đang bị nghe lén. Với phần mềm này bạn sẽ biết được nội dung cuộc điện thoại 2 chiều, tin nhắn và biết được cả vị trí hiện tại của chồng.

Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm nghe lén có rủi ro là nếu không dùng phần mềm uy tín thì khả năng lộ thông tin cá nhân là rất cao. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc, cuộc sống của chồng bạn vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình sẽ làm những công việc gì?

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích từ việc theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại. Tuy nhiên cách làm này có một số rủi ro mà bạn nên cẩn trọng. Thay vì phải lo lắng sợ bị hacker xâm nhập do sử dụng phần mềm theo dõi thì bạn hãy lựa chọn cách thuê thám tử. Văn phòng thám tử thực hiện dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình có thể giúp bạn thực hiện theo dõi qua điện thoại hoặc bằng nhiều cách thức khác nhau.

Thám tử khi nhận theo dõi chồng bạn sẽ tiến hành theo dõi thực tế. Thông qua những thông tin bạn cung cấp, thám tử sẽ tiến hành theo dõi lịch trình hàng ngày của chồng bạn. Những thiết bị định vị, nghe lén hiện đại sẽ hỗ trợ để mang chứng cứ rõ nét nhất.

Kết quả báo cáo mà bạn nhận được sẽ là thông tin về người thứ ba (nếu có), những địa điểm họ hẹn hò, mối quan hệ của họ đã tiến triển đến mức nào…

Nói tóm lại tùy vào từng vụ việc cụ thể, thám tử sẽ thực hiện những công việc cần thiết để làm rõ mối nghi ngờ của bạn. Vì thế hãy cung cấp những thông tin mà bạn biết để thám tử theo dõi nhanh chóng và chính xác hơn nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ theo dõi chồng qua điện thoại

Có nên thuê dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình tại Hướng Tâm?

Thám tử Hướng Tâm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thông tin đặc biệt là dịch vụ theo dõi ngoại tình. Thấu hiểu những nỗi trăn trở của khách hàng, Hướng Tâm luôn đề cao chất lượng dịch vụ, đưa ra mức giá phải chăng và tuyệt đối bảo mật thông tin.

Suốt hơn 15 năm qua, Hướng Tâm luôn nỗ lực để hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ cao, máy móc, thiết bị hiện đại nên các vụ việc luôn được giải quyết kịp thời. Nếu bạn lo lắng về mức giá thì hãy yên tâm rằng Hướng Tâm luôn đưa ra mức giá phù hợp. Chỉ từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng với dịch vụ theo dõi trong ngày và từ 7 triệu đồng đối với hình thức trọn gói.

Đặc biệt vấn đề ngoại tình rất nhạy cảm, không ai muốn chuyện trong nhà bị người ngoài biết. Văn phòng thám tử Hướng Tâm cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Nếu có bất kỳ thông tin nào bị lộ ra ngoài, Hướng Tâm cam kết sẽ đền bù hợp đồng thỏa đáng. Văn phòng thám tử Hướng Tâm cũng đảm bảo sẽ hoạt động tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Cho nên, khách hàng hãy hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn thám tử Hướng Tâm.

Khi thuê dịch vụ thám tử Hướng Tâm bạn có thể nhờ tư vấn cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại một cách an toàn. Hy vọng rằng với những thông tin mà thám tử Hướng Tâm cung cấp, bạn đã có cho mình lựa chọn về cách thức theo dõi chồng hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ: