Khi phát hiệu dấu hiệu đàn bà ngoại tình cần xử lý như thế nào?

Cần xử lý như thế nào khi phát hiện dấu hiệu đàn bà ngoại tình là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi bắt gặp những tình huống như thế này, bạn cần giải quyết đúng cách để tránh mọi việc đi quá xa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn những phương án giải quyết đúng đắn khi bạn phát hiện vợ ngoại tình.

các dấu hiệu đàn bà ngoại tình

Khi phát hiệu dấu hiệu đàn bà ngoại tình cần xử lý như thế nào?

03 cách xử lý khi nhận biết được dấu hiệu đàn bà ngoại tình

Nhiều người thường chọn cách vạch mặt đối phương ngay lập tức khi phát hiện dấu hiệu đàn bà ngoại tình. Thế nhưng đây là cách làm không nên vì ngay tại thời điểm đó bạn chưa thể chắc chắn người phụ nữ của mình có ngoại tình hay không?

Trò chuyện thẳng thắn cùng đối phương

Ngay khi nhận thấy sự khác lạ hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương để tìm ra câu trả lời. Việc nói chuyện thẳng thắn có thể sẽ khiến bạn thất vọng vì ít ai ngoại tình lại tự nguyện khai ra. Thế nhưng trong một số trường hợp thì việc nói chuyện cùng nhau sẽ tháo gỡ những mối nghi ngờ của bạn. Đây cũng là một cách làm văn minh mà anh em nên tham khảo.

Bí mật lên kế hoạch tự theo dõi

Thông thường những dấu hiệu đàn bà ngoại tình bạn bắt gặp có thể chưa chính xác do chưa có đầy đủ thông tin. Vì thế bạn cần có kế hoạch theo dõi nếu cảm thấy mình có đủ thời gian, kinh nghiệm để tự theo dõi người phụ nữ của mình. Bạn cần lưu ý rằng cách làm này thường không mang lại hiệu quả vì rất ít người có kinh nghiệm theo dõi người khác. Cách làm này cũng dễ khiến đối phương phát hiện đang bị bạn theo dõi.

>>> Xem thêm: văn phòng dịch vụ thám tử

Có nên thuê thám tử để theo dõi vợ ngoại tình hay không?

Việc lựa chọn thuê thám tử khi phát hiện dấu hiệu đàn bà ngoại tình là hướng xử lý đúng đắn nhất giúp bạn vừa có kết quả nhanh chóng lại vô cùng bảo mật. Các văn phòng thám tử là nơi có chuyên môn, nghiệp vụ cao nên có thể thực hiện việc điều tra một cách nhanh chóng.

Thuê thám tử để theo dõi vợ ngoại tình hay

Theo dõi ngoại tình lại là việc đòi hỏi phải theo dõi một cách cẩn trọng và bảo mật. Cho nên nếu tìm được một văn phòng thám tử uy tín sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa. Văn phòng thám tử sẽ biết cách điều tra như thế nào để thu thập đầy đủ thông tin nhất và không khiến đối phương phát hiện.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, lịch trình di chuyển của vợ hoặc cả thông tin của người thứ ba nếu có. Với nghiệp vụ lâu lăm, khả năng ứng biến linh hoạt và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử sẽ giúp bạn khẳng định được vợ có ngoại tình hay không.

Cách nhận biết một văn phòng thám tử chất lượng

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một văn phòng thám tử có chất lượng hay không:

 • Hãy đảm bảo rằng văn phòng thám tử có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp và đội ngũ nhân viên, thám tử sẽ có các chứng chỉ phù hợp theo quy định của pháp luật;
 • Kiểm tra về danh tiếng của văn phòng thám tử dựa vào số năm hoạt động và đánh giá từ các khách hàng trên web chính chủ và cả các trang web độc lập khác;
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và có độ chính xác cao. Hai bên ràng buộc bởi một bản hợp đồng dịch vụ chuẩn theo quy định pháp luật;
 • Đảm bảo về tính bảo mật thông tin cá nhân và các dữ liệu có được trong quá trình điều tra;
 • Thiết bị theo dõi hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình điều tra
 • Văn phòng thám tử có dịch vụ đa dạng, giá cả phải chăng, không phát sinh các chi phí không liên quan trong quá trình theo dõi;
 • Báo cáo công việc định kỳ rõ ràng và đầy đủ.

Trên đây là một số tiêu chí bạn có thể dựa vào để lựa chọn văn phòng thám tử khi phát hiện dấu hiệu đàn bà ngoại tình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm: thuê thám tử điều tra ngoại tình

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại văn phòng Hướng Tâm

Hiện nay, rất nhiều người sau khi phát hiện dấu hiệu đàn bà ngoại tình đã tìm đến văn phòng thám tử. Việc lựa chọn văn phòng thám tử rất quan trọng vì đây là yếu tố quyết định vụ việc của bạn có được giải quyết nhanh chóng hay không. Để kết luận được vợ bạn có ngoại tình hay không trong khoảng thời gian ngắn nhất và chính xác nhất. Bạn nên sử dụng dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình tại văn phòng thám tử Hướng Tâm.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại văn phòng Hướng Tâm

Để sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình bạn làm theo 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Liên hệ với tổng đài để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp với thám tử Hướng Tâm và sau đó trình bày vấn đề bạn đang gặp phải. Cách kênh hỗ trợ tư vấn của Hướng Tâm luôn đảm bảo phục vụ 24/7 nhằm giải quyết kịp thời vấn đề của bạn.
 • Bước 2: Sau khi gặp mặt trực tiếp và đã trao đổi rõ các thông tin thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ quy định rõ ràng về nội dung theo dõi, tiến độ thực hiện công việc, phí dịch vụ, điều khoản bồi thường thiệt hại…
 • Bước 3: Văn phòng thám tử Hướng Tâm sẽ tiến hành phân công thám tử theo dõi. Thám tử sẽ theo dõi theo ngày hoặc trọn gói tùy theo gói dịch vụ mà bạn đã lựa chọn.
 • Bước 4: Kết thúc điều tra, thám tử báo cáo kết quả và tiến hành thanh lý hợp đồng nếu các bên không có nhu cầu tiếp tục thực hiện hợp đồng. Ở bước này, văn phòng thám tử Hướng Tâm cũng sẽ tư vấn cho bạn phương hướng giải quyết phù hợp và có lợi nhất đối với bạn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dấu hiệu đàn bà ngoại tình và cách để tìm kiếm một văn phòng thám tử uy tín. Bạn hãy tỉnh táo khi phát hiện vấn đề và tìm hướng xử lý hợp tình, hợp lý. Liên hệ ngay với Hướng Tâm để giải tỏa những vướng mắc tâm lý và nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống nhé.

Thông tin liên hệ: