Thám Tử Tư Số 1 Việt Nam – Hướng Tâm

Thám tử tư HƯỚNG TÂM  trải qua năm tháng hoạt động và bổ sung kiến thức .Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty thám tử hoạt động lâu đời , uy tín , chuyên nghiệp tại Việt Nam 

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên là sĩ quan an ninh, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, trinh sát ngoại tuyến với những kỹ năng chuyên nghiệp về nghiệp vụ thám tử tư, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn , sắc bén của đội ngũ thám tử, được cung cấp và trang bị hiện đại nhất chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về kết quả đạt được .

Là một trong số các công ty thám tử tư uy tín , chúng tôi luôn cung cấp thông tin chính xác ,nhanh , giá rẻ  và hiệu quả để mang tới sự uy tín hàng đầu về dịch vụ thám tử tại Việt Nam .

 

Công ty thám tử Hướng Tâm luôn hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy đồng thời cũng là nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ thám tử tư . Tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho gia đình, xã hội. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin,dịch vụ thám tử tư .

Thám tử tư Hướng Tâm  với đội ngũ chuyên nghiệp và lâu năm , luôn luôn làm hài lòng khách hàng với tiêu chí 6 NHẤT của chúng tôi :

 • Dịch vụ thám tử tư Chính xác Nhất.

 • Dịch vụ thám tử tư Bảo mật Nhất.

 • Dịch vụ thám tử tư Kết quả nhanh Nhất.

 • Dịch vụ thám tử tư Hiệu quả Nhất.

 • Dịch vụ thám tử tư  Uy tín Nhất.

 • Dịch vụ thám tử tư Chi phí tối ưu , giá rẻ Nhất.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui và động lực cho công ty Thám tử tư Hướng Tâm  bước tiếp trên con đường sự nghiệp để phục vụ mọi người , gia đình và xã hội.

   Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử  theo dõi , điều tra , xác minh , tìm kiếm , bảo vệ , giám sát tại tất trên toàn quốc . Các dịch vụ thám tử bao gồm :

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm : Theo Dõi & Điều Tra Theo Yêu Cầu.

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm : Theo Dõi & Điều Tra Trước Hôn Nhân.

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm :  Theo Dõi & Điều Tra Ngoại Tình. (Hôn Nhân Gia Đình)

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm : Quản Lý & Giám Sát Con Cái.

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm : Điều Tra Doanh Nghiệp & Đối Thủ Cạnh Tranh.

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm : Xác Minh & Điều Tra Danh Tính.

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm : Dịch Vụ Vệ Sĩ , Bảo Vệ Mật.

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hướng Tâm : Xác Minh Chủ Nhân Số Điện Thoại.

Xem thông tin chi tiết   >>Tại Đây <<


Đội Ngũ Nhân Viên Trẻ Năng Động - Chuyên Nghiệp
Đội Ngũ Nhân Viên Trẻ Năng Động – Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Thám Tư Hướng Tâm xin vui lòng thực hiện các bước sau đây :

Bước 1 :  Liên hệ tới công ty dịch vụ cung cấp thông tin  Thám Tử Tư Hướng Tâm 24/24 để được tư vấn miễn phí và trao đổi thông tin cần thiết trước khi làm việc.

HOTLINE     : 096 343 1102091 6789 279

EMAIL       : thamtuhuongtam@gmail.com

FACEBOOK : Thám Tử Tư Hướng Tâm

ZALO          : 096 343 1102 ( Quốc Anh – Hướng Tâm )

Bước 2 Gặp trực tiếp với nhân viên công ty dịch vụ cung cấp thông tin Thám Tử Tư Hướng Tâm  để được tư vấn cụ thể hơn và thống nhất mục tiêu cần đạt tới  :

 • Trao đổi thông tin cần thiết để làm việc hiệu quả nhất , nhanh nhất , chính xác nhất , tối ưu chi phí nhất.
 • Sau khi 2 bên trao đổi xong , nhằm hướng tới quyền lợi và trách nhiệm giữa  2 bên, quý khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với công ty Thám Tử Tư Hướng Tâm .
 • Thường thường sau khi 2 bên nhất trí ký hợp đồng , quý khách hàng sẽ được yêu cầu thanh toán trước 50% hợp đồng và 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi hoàn thành và được bên Thám Tử Tư Hướng Tâm  bàn giao lại .

Bước 3 : Tiến hành điều tra , theo dõi , giám sát và xác minh.

 • Sau khi thống nhất được mục tiêu của nhiệm vụ, các thám tử của công ty Thám Tử Tư  Hướng Tâm sẽ bắt tay vào thực hiện. Trong quá trình này, có thể có những thời điểm chúng tôi liên lạc với quý khách hàng để yêu cầu bổ sung thông tin hoặc định hướng hành động…
 • Quý khách hàng hãy để phương tiện liên lạc với chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng và bảo mật cao nhất. Bởi chỉ một sự gián đoạn hoặc lỗ hổng thông tin nào đó thì có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của nhiệm vụ.

Bước 4 : Bàn giao thông tin, đánh giá hiệu quả.

 • Công ty Thám Tử Tư Hướng Tâm sẽ bàn giao toàn bộ kết quả, thông tin thu được sau quá trình điều tra cho quý khách hàng và thực hiện các yêu cầu bổ sung nếu có.

Bước 5 : Tiếp nhận phản hồi và thực hiện yêu cầu bổ sung nếu có.

 • Sau khi thúc nhiệm vụ theo sự thống nhất trong hợp đồng,quý khách hàng có thể yêu cầu bổ sung các nhiệm vụ khác nhau theo nhu cầu phát sinh. Ở các yêu cầu dịch vụ thuê thám tử tư từ lần thứ 2 trở đi, phí dịch vụ sẽ được giảm từ 2-5% tùy theo độ lớn và mức độ phức tạp của hợp đồng.

 

Vì 1 cuộc sống bình yên nhất , tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất cho những người thân yêu của bạn , bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi 24/24

 

1 thought on “Thám Tử Tư Số 1 Việt Nam – Hướng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *