Chi phí thuê thám tử tìm người là bao nhiêu?

Nhu cầu thuê thám tử tìm người khá phổ biến hiện nay vì mang lại hiệu quả cao và bảo mật. So với các biện pháp tìm người thông thường, dịch vụ thám tử tìm người giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thuê thám tử tìm người ngay sau đây nhé.

chi phí thuê thám tử tìm người là bao nhiêu

Chi phí thuê thám tử tìm người là bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ thuê thám tử tìm người

Chi phí thuê thám tử tìm người là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Đối với dịch vụ thám tử tại Hướng Tâm, bạn sẽ được báo giá rõ ràng. Bạn có thể thuê thám tử theo ngày hoặc thuê trọn gói ( trung bình từ 7 ngày đến 15 ngày). Tùy vào vấn đề của bạn đơn giản hay phức tạp, tiến độ thực hiện dài hay ngắn thì mức giá sẽ có sự chênh lệch.

Dưới đây là mức phí dịch vụ để thuê thám tử tại văn phòng thám tử tư Hướng Tâm:

 • Khi bạn thuê theo ngày thì mức giá sẽ giao động từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại các tỉnh thành khác mức phí sẽ từ 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng.
 • Đối với gói thuê thám tử trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ từ 7 triệu đồng đến 17 triệu đồng. Đối với tỉnh thành khác từ 12 triệu đồng đến 24 triệu đồng.

Bạn lưu ý rằng, báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế hãy liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để biết rõ mức giá đối với trường hợp của bạn.

Để tối ưu hóa chi phí thuê thám tử bạn hãy lưu ý một số điều sau đây:

 • Xác định rõ nhu cầu của bạn để thám tử tư vấn gói thuê phù hợp. Hạn chế thay đổi nhu cầu để tránh phát sinh thêm phí thuê.
 • Cung cấp thông tin cho thám tử đầy đủ, chính xác. Nếu có thông tin mới hoặc vấn đề khác phát sinh phải báo lại nhanh chóng với thám tử.
 • Lựa chọn văn phòng thám tử uy tín bạn sẽ yên tâm kết quả tương xứng với số tiền mà mình bỏ ra. Thám tử Hướng Tâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thuê thám tử tìm người.

Có nên thuê dịch vụ thám tử tìm người?

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều trường hợp cần phải nhờ đến dịch vụ tìm người. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến:

 • Người thân, bạn bè bị mất tích, con cái bị bắt cóc, bố mẹ già yếu đi lạc…
 • Con nợ bỏ trốn, dù liên lạc bằng mọi cách nhưng vẫn không thể tiếp cận.
 • Muốn tìm lại người thân đã mất liên lạc từ lâu, muốn tìm lại bạn bè đã rất lâu rồi không gặp.
 • Truy tìm đối tượng lừa đảo.
 • Tìm người gây ra tai nạn…

Hiện nay có một số cách thức để tìm người như: liên hệ với công an, đăng tìm người trên báo và các trang mạng xã hội. Hay có những người đã tìm được người qua chương trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly”.

Thế nhưng những cách thức này lại mất khá nhiều thời gian. Đôi khi bạn còn gặp phải tình huống có các đối tượng trục lợi. Họ liên hệ với bạn đã tìm được người và yêu cầu trả tiền. Nhưng thực tế sau khi chuyển tiền lại không thấy người đâu.

Vậy nên việc thuê thám tử tìm người là vô cùng cần thiết. Đội ngũ thám tử với kinh nghiệm dày dặn, thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề. Mọi thông tin về người cần tìm sẽ được bảo mật, bạn chỉ cần đợi kết quả báo cáo mà không mất nhiều công sức. Đây thực sự là giải pháp tối ưu, giúp bạn tìm người nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

dịch vụ thuê thám tử tìm người uy tín

Có nên thuê dịch vụ thám tử tìm người?

Thuê thám tử tìm người có hợp pháp tại Việt Nam hay không?

Theo quy định tại Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có tồn tại mã ngành là dịch vụ điều tra và thám tử. Vì thế đây là một ngành nghề hợp pháp tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để đảm bảo về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, gia đình thì hoạt động thám tử cần tuân thủ quy định tại Điều 38 Bộ Luật Dân Sự 2015.  Theo đó nếu thám tử tìm người phải đảm bảo rằng:

 • Thám tử sẽ không sử dụng các thông tin, hình ảnh để đăng lên mạng xã hội
 • Thám tử không được tống tiền khi có những bằng chứng về người đang được theo dõi
 • Thám tử không được giam giữ người trái phép, xâm nhập nhà người khác bất hợp pháp.

Bạn hãy yên tâm rằng văn phòng thám tử Hướng Tâm sẽ luôn thực hiện công việc tuân thủ theo quy định của pháp luật. Công việc của bạn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và kín đáo.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thuê thám tử Hướng Tâm để tìm người?

Hiện nay có nhiều văn phòng thám tử khác nhau, nhưng để tìm được văn phòng uy tín không phải điều dễ dàng. Văn phòng thám tử Hướng Tâm là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Số lượng khách hàng tìm đến và hài lòng về dịch vụ gần như 100%.

Hướng Tâm cung cấp dịch vụ tìm người uy tín

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thuê thám tử Hướng Tâm để tìm người?

Những lý do nên lựa chọn thuê thám tử tìm người của Hướng Tâm

Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn thuê thám tử tìm người tại thám tử Hướng Tâm:

 • Văn phòng thám tử Hướng Tâm hoạt động lâu năm, tuân thủ theo quy định của pháp luật và được công chúng biết đến rộng rãi.
 • Đội ngũ thám tử là những người có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm dày dặn, ứng biến linh hoạt.
 • Khách hàng đến với Hướng Tâm luôn được giao kết bằng hợp đồng minh bạch, đầy đủ mọi điều khoản để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.
 • Báo giá cụ thể ngay từ lần đầu trao đổi, cam kết không có chi phí phát sinh thêm. Mọi sự thay đổi về giá sẽ được trao đổi với khách hàng nếu có tình huống phát sinh.
 • Thông tin bảo mật tuyệt đối, cam kết bồi thường chi phí nếu thông tin của khách hàng bị lộ ra ngoài.
 • Văn phòng thám tử Hướng Tâm có mặt trên toàn quốc nên khách hàng có thể dễ dàng liên hệ.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư Hướng Tâm

Sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Hướng Tâm, một số khách hàng đã để lại những feedback ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ thám tử.

Anh M.T.Q ở Hà Nội chia sẻ: “ Tôi bị người ta lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đã thử làm mọi cách nhưng vẫn không có kết quả. Tôi tìm đến văn phòng Hướng Tâm để nhờ tìm người. Ban đầu nghĩ rằng cũng phải mất cả tháng mới tìm ra. Vậy mà chưa đầy 10 ngày tôi đã có thông tin nơi ở của đối tượng. Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ,  tôi sẽ quay lại khi có nhu cầu”

Chị L.T.M ở TP. HCM chia sẻ: “ Tôi đã xem qua nhiều văn phòng thám tử tư trước khi VP Hướng Tâm. Phải nói nơi đây rất chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn, tiến hành ký hợp đồng, bắt đầu công việc cho tới khi kết thúc. Mọi thứ đều rất chuyên nghiệp, công việc của tôi được giải quyết nhanh chóng. Rất cảm ơn đội ngũ thám tử của văn phòng Hướng Tâm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê thám tử tìm người. Mong rằng các bạn đã có thêm kinh nghiệm khi chọn thuê thám tử. Hãy liên hệ ngay với thám tử tư Hướng Tâm, mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ: