Những cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả nhất

Những cách theo dõi vợ ngoại tình luôn là vấn đề các ông chồng quan tâm vì vợ ngoại tình đã không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay. Nếu bạn đang nghi ngờ vợ ngoại tình, bạn không biết có những cách theo dõi vợ ngoại tình như thế nào? Đừng lo lắng, hãy cũng cập nhật những thông tin hữu ích dưới đây để làm rõ những mối nghi ngờ của mình nhé.

Mách bạn những cách theo dõi vợ ngoại tình

Những cách theo dõi vợ ngoại tình mà quý ông nào cũng nên biết

Những cách theo dõi vợ ngoại tình dưới đây sẽ giúp bạn phần nào biết được sự thật và có hướng xử lý phù hợp.

Điều tra qua mối quan hệ xung quanh

Nếu như bạn đang nghi ngờ vợ có mối quan hệ khác thì nên thử điều tra những người thân thiết xung quanh vợ. Đây sẽ là bước đầu để bạn dò xét thông tin, vì thông thường vợ sẽ có xu hướng chia sẻ nhiều với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Bạn hãy tận dụng nguồn thông tin miễn phí và khá hữu ích này để tìm ra sự thật nhé.

Điều tra thông tin qua con cái

Chắc hẳn nhiều người không biết đến cách khai thác thông tin về vợ từ con cái. Nhưng trên thực tế bạn hoàn toàn có thể hỏi con rằng, mẹ đã đi đâu, đi với ai, gọi cho ai… Bởi trong quá trình chăm sóc các con, người phụ nữ có thể vô tình tiết lộ một số thông tin. Bạn có thể chắt lọc và kiểm chứng lại thông tin từ các con nhé.

Theo dõi bằng thiết bị định vị

Hiện nay có rất nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho việc theo dõi người khác. Bạn có thể chọn những thiết bị định vị, máy nghe lén để có thể theo dõi vợ. Bạn chú ý chọn những thiết bị thật sự nhỏ gọn và khó phát hiện để vợ bạn không dễ phát hiện.

Tự theo dõi vợ

Nếu như bạn không muốn việc vợ ngoại tình bị đồn thổi thì có thể chọn cách tự lên kế hoạch theo dõi vợ. Bạn hãy tìm hiểu những nơi vợ hay tới, những mối quan hệ vợ đang qua lại để khoanh vùng. Tuy nhiên, cách làm này sẽ tốn nhiều công sức, thời gian và mang đến những hậu quả khó lường.

Thuê thám tử theo dõi vợ

Khi bạn đã sử dụng những cách theo dõi trên nhưng vẫn không có hiệu quả thì việc thuê thám tử theo dõi vợ sẽ là phương án tối ưu nhất. Các thám tử với kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại… sẽ có thể phân tích vụ việc và đưa ra kết quả trong thời gian nhanh nhất.

Thuê dịch vụ thám tử Hướng Tâm theo dõi vợ

Thuê thám tử để theo dõi vợ ngoại tình có hợp pháp không?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, dịch vụ điều tra và thám tử thuộc mã ngành được phép hoạt động tại Việt Nam. Vì thế việc bạn lựa chọn thám tử là cách theo dõi vợ ngoại tình hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, khi thuê thám tử bạn cần lưu ý rằng:

  • Phải đảm bảo đời sống riêng tư của cá nhân, gia đình bạn đang theo dõi. Cụ thể không được sử dụng thông tin cá nhân để đăng lên mạng xã hội.
  • Khi đã có bằng chứng, bạn không được dùng để tống tiền người được theo dõi.
  • Ngay cả khi bạn phát hiện vợ mình ngoại tình trong nhà người khác thì cũng không nên bắt giữ họ trái phép. Và nhớ rằng không được xâm nhập vào nhà người khác một cách bất hợp pháp nhé.

Việc bạn thuê thám tử là để xác minh rõ sự thật về vợ mình có ngoại tình hay không. Vì thế, hãy bình tĩnh để xử lý phù hợp, tránh thực hiện những hành vi mà pháp luật cấm thực hiện.

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình có tốn nhiều chi phí không?

Chi phí thuê thám tử vẫn là vấn đề khiến nhiều người phân vân. Tuy nhiên, việc thuê thám tử có đắt hay không sẽ tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau. Khi tới văn phòng thám tử Hướng Tâm, bạn sẽ được báo giá minh bạch, chi tiết và cam kết không thu phí phát sinh khi khách hàng chưa đồng ý.

Bạn có thể chọn hình thức theo dõi vợ ngoại tình trọn gói hoặc theo ngày. Nếu trọn gói mức giá sẽ giao động từ 7 triệu đồng, nếu là theo ngày sẽ từ 1 triệu đồng trở lên. Mức chi phí này không cố định vì sẽ tùy vào thời gian, địa điểm, độ khó của vụ việc theo dõi.

Nếu những cách theo dõi vợ ngoại tình trên không mang lại hiệu quả, thì bạn chỉ cần thuê thám tử với mức giá phù hợp để lấy kết quả nhanh chóng.

Giới thiệu địa chỉ theo dõi vợ ngoại tình chính xác và bảo mật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử hoạt động, tuy nhiên để kiếm được văn phòng uy tín không phải điều đơn giản. Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng thám tử uy tín, chất lượng và nhanh chóng thì không thể bỏ qua cái tên thám tử Hướng Tâm.

Đây là văn phòng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, được khách hàng biết đến rộng rãi. Chỉ cần khách hàng liên hệ sẽ được đội ngũ tư vấn miễn phí 24/7. Về giá cả vô cùng hợp lý và công khai minh bạch. Quan trọng nhất, Hướng Tâm luôn làm việc với khách hàng dựa trên hợp đồng rõ ràng, đảm bảo đầy đủ các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên. Bằng chứng đưa ra sẽ đảm bảo sắc nét nhờ những thiết bị theo dõi hiện đại. Bạn cũng không cần lo lắng thông tin sẽ bị lộ ra ngoài vì Hướng Tâm luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Hướng Tâm cung cấp dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình chính xác và bảo mật

Những cách theo dõi vợ ngoại tình mà bạn nên thực hiện nhất chính là thuê thám tử. Thám tử Hướng Tâm sẽ cung cấp hai loại hình là theo dõi vợ theo ngày hoặc trọn gói. Với hình thức theo dõi theo ngày, bạn sẽ nhận kết quả vào cuối ngày. Và hình thức trọn gói sẽ được báo cáo sau khi việc điều tra đã kết thúc. Bạn cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 hình thức trên tùy thuộc vào vụ việc cụ thể mà nhu cầu bạn muốn thám tử thực hiện nhé.

Hy vọng rằng những cách theo dõi vợ ngoại tình dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn. Hãy lựa chọn phương án tối ưu nhất để đảm bảo kết quả đưa ra chính xác nhất, nhanh nhất có thể. Thám tử Hướng Tâm sẵn sàng đồng hành để bạn tìm ra sự thật về vợ của mình.

Thông tin liên hệ: