Tất tần tật những điều bạn cần biết khi thuê thám tử tư

Hiện nay, dịch vụ thuê thám tử tư ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Để có thể thuê thám tử uy tín, bạn cần hiểu rõ về từng loại dịch vụ, chi phí và cách để tìm kiếm công ty thám tử uy tín. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thuê thám tử dễ dàng và chất lượng. 

tiêu chí thuê thám tử tư uy tín

Tất tần tật những điều bạn cần biết khi thuê thám tử tư

Dịch vụ thuê thám tử tư là gì?

Thám tử tư được biết đến là những người thực hiện việc theo dõi, điều tra, giám sát… Từ đó đưa ra nhận định về một vụ việc bất kỳ được khách hàng yêu cầu thực hiện. Thám tử tư đã và đang trở thành một dịch vụ siêu hot. Nếu có nhu cầu điều tra, thu thập thông tin nào đó bạn chỉ cần trả thù lao để thuê thám tử tư giúp mình thực hiện.

Dưới đây là một số dịch vụ thám tử tư phổ biến mà bạn nên biết:

 • Dịch vụ theo dõi, điều tra dựa trên yêu cầu.
 • Dịch vụ theo dõi ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra trước khi kết hôn.
 • Dịch vụ giám sát, quản lý con cái.
 • Dịch vụ điều tra, xác minh danh tính.
 • Dịch vụ điều tra doanh nghiệp hoặc đối thủ cạnh tranh…

Khi thuê thám tử tư cần cung cấp những thông tin nào?

Để thám tử có thể thực hiện được công việc. Bạn cần cung cấp các thông tin về đối tượng mà mình đang muốn điều tra. Tùy vào dịch vụ khách hàng lựa chọn mà công ty thám tử tư sẽ yêu cầu cung cấp thông tin phù hợp. Lưu ý rằng những thông tin bạn đưa ra đóng vai trò quan trọng nên phải cung cấp đầy đủ, tuyệt đối chính xác.

Ví dụ nếu bạn muốn điều tra nhân thân của một người bạn cần cung cấp tên tuổi của họ, nơi họ ở hoặc nơi họ làm việc. Còn đối với tổ chức thì cần những thông tin như: tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp, tài khoản ngân hàng, người đại diện…..

Ngoài ra, khi có bất cứ sự thay đổi nào mà khách hàng biết rõ phải cung cấp kịp thời, để thám tử tư nắm bắt và có kế hoạch theo dõi phù hợp.

thuê thám tử tư uy tín ở đâu

Khi thuê thám tử tư cần cung cấp những thông tin nào?

Chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu?

Chi phí thuê thám tử là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là giá dịch vụ do công ty thám tử Hướng Tâm cung cấp. Chi phí thuê thám tử có thể được tính theo ngày hoặc trọn gói:

 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo ngày: giá thuê thám tử theo ngày ở khu vực Bình Dương và các tỉnh thành khác sẽ giao động từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng.
 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử trọn gói: Thời gian thường từ 7 ngày cho tới 15 ngày với mức giá giao động từ 7.000.000 đồng đến 24.000.000 đồng. Mức giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau.

Dưới đây là một vài yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử tư mà bạn cần lưu ý:

 • Độ khó của vụ việc: Tùy vào yêu cầu của khách hàng, sẽ có những vụ việc có nhiều đối tượng cần theo dõi cùng lúc. Hoặc vụ việc cần có nhiều thám tử mới có thể thực hiện được.
 • Thời gian thực hiện: Thời gian theo dõi, điều tra càng dài thì chi phí sẽ tăng theo.
 • Địa bàn theo dõi: Nếu địa chỉ cần theo dõi xa trung tâm thành phố, ở các tỉnh lẻ thì sẽ cần chi phí đi lại. Vì thế cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử.
 • Thiết bị sử dụng theo dõi: Khi thám tử thực hiện công việc sẽ cần đến các thiết bị như: máy ghi âm, máy ảnh, GPS… Nếu thiết bị sử dụng công nghệ càng hiện đại thì mức phí cũng có thể tăng.
 • Phát sinh yêu cầu khác so với ban đầu: Nếu trong quá trình thám tử điều tra, bạn yêu cầu thêm các nội dung khác thì chi phí cũng sẽ tăng lên.

Mức giá có thể thay đổi tùy theo từng vụ việc cụ thể. Vậy nên bạn nên liên hệ trực tiếp với văn phòng Hướng Tâm để được tư vấn chi tiết.

Làm thế nào để tối ưu chi phí thuê thám tử?

Nhiều người nghĩ rằng mức giá thuê thám tử tư là cố định. Tuy nhiên, nếu biết đến những điều sau đây bạn sẽ tối ưu hóa được chi phí thuê dịch vụ thám tử tư:

 • Xác định đúng nhu cầu của bạn để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Vì chính bạn mới hiểu rõ mình đang cần gì và muốn thực hiện như thế nào. Từ đó văn phòng thám tử sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.
 • Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ sẽ giúp rút ngắn thời gian điều tra vụ việc. Kết quả công việc vừa được thực hiện nhanh hơn và hạn chế phát sinh các chi phí khác do việc kéo dài vụ việc.
 • Trong quá trình thực hiện, sẽ có một số tình huống phát sinh và cần sự hỗ trợ của bạn. Việc hỗ trợ trong khả năng của bạn sẽ giúp vụ việc nhanh chóng có kết quả. Tiết kiệm chi phí thực hiện.

chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu

Làm thế nào để tối ưu chi phí thuê thám tử?

06 lý do nên chọn dịch vụ thuê thám tử tư Hướng Tâm

Thám tử Hướng Tâm là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau đây là 6 lý do giúp Hướng Tâm đứng vững trên thị trường suốt những năm qua.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm

Văn phòng thám tử Hướng Tâm sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Thái độ nghiêm túc trong công việc, nghiệp vụ được đào tạo kỹ càng, ứng biến linh hoạt. Cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm, giúp khách hàng giải quyết công việc hiệu quả.

Đảm bảo thông tin tuyệt đối chính xác

Trong suốt nhiều năm qua, thám tử tư Hướng Tâm luôn khiến khách hàng hài lòng bởi kết quả thực hiện công việc luôn đảm bảo chính xác. Kết quả đưa ra luôn dựa trên quá trình theo dõi, xác minh trên thực tế.

Sử dụng công nghệ theo dõi hiện đại

Khi thuê thám tử tư Hướng Tâm, mọi thiết bị được sử dụng trong công việc đều rất hiện đại, hỗ trợ cung cấp bằng chứng chân thực nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng rất hài lòng khi chọn dịch vụ thám tử của Hướng Tâm.

Hướng Tâm cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư

Hướng Tâm luôn sử dụng những công nghệ theo dõi hiện đại

Minh bạch khi ký kết hợp đồng

Giữa khách hàng và văn phòng thám tử Hướng Tâm sẽ được ràng buộc bằng một bản hợp đồng. Với những điều khoản minh bạch: thông tin của hai bên, nội dung công việc cần thực hiện, chi phí, tiến độ thực hiện… Vì thế quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên sẽ được đảm bảo.

Bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Bảo mật thông tin của khách hàng là nguyên tắc mà Hướng Tâm luôn tuân thủ. Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật 100%. Nếu có trường hợp thông tin bị lộ ra bên ngoài bạn sẽ được hoàn trả và bồi thường 300% chi phí ban đầu.

Chi phí hợp lý

Chất lượng điều tra, xác minh luôn được đảm bảo với mức giá hợp lý với khách hàng. Hướng Tâm luôn tư vấn giúp khách hàng chọn dịch vụ đúng nhu cầu và khả năng chi trả.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay tới thám tử tư Hướng Tâm để được tư vấn kịp thời và giải quyết công việc nhanh chóng. Lựa chọn Hướng Tâm, trao trọn niềm tin, nhận lại kết quả vừa ý.

Thông tin liên hệ: