Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và những điều bạn cần biết

Ngoại tình hiện nay vẫn đang là vấn đề nhức nhối trong toàn xã hội và có xu hướng tăng cao. Chính vì thế mà dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình đã xuất hiện và được sử dụng khá phổ biến. Khi sử dụng loại hình dịch vụ này bạn sẽ có những lợi ích về thời gian, tiền bạc và kết quả có tính chính xác cao. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình thì những thông tin dưới đây chính là dành cho bạn.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình?

Hầu hết những người tìm đến sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình khi đã không còn sự lựa chọn nào khác. Vậy những lý do nào khiến họ phải chọn cách thức này?

Khi đã có sự nghi ngờ đối phương ngoại tình bạn sẽ phải trải qua đủ cung bậc cảm xúc khác nhau, Nhưng nếu bạn cứ buồn bã, thất vọng cho đến tuyệt vọng thì cũng không giúp bạn có được bằng chứng cụ thể. Bạn sẽ không thể đối diện với đối phương thẳng thắn nếu chưa có bằng chứng trong tay. Sự muộn phiền kéo dài còn có thể khiến bạn bị trầm cảm, ảnh hưởng đến công việc và cả vấn đề chăm sóc con cái.

Lý do bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Lý do bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Hoặc có những người rõ ràng biết chồng ngoại tình nhưng không kịp ghi lại bằng chứng. Tới khi ly hôn thì không có chứng cứ để bảo vệ quyền lợi bản thân. Có rất nhiều trường hợp đã phải chịu thiệt thòi trong vấn đề về phân chia tài sản và nuôi con cái.

Những điều được liệt kê ở trên chỉ là một trong số ít những điều bạn sẽ phải đối mặt khi đối phương ngoại tình. Và để giải quyết triệt để vấn đề bạn cần có trong tay những bằng chứng chính xác nhất, rõ nét nhất. Chỉ có như thế bạn mới tự tin để làm mới lại cuộc sống của chính mình. Nhưng để làm được điều này cần có sự hỗ trợ của một đội ngũ và đó chính là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình bao gồm những công việc gì?

Rất nhiều người thắc mắc rằng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình sẽ bao gồm những công việc gì. Câu trả lời là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng thì việc theo dõi ngoại tình sẽ thực hiện những công việc khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là một số đầu việc phổ biến mà thám tử sẽ làm khi theo dõi ngoại tình:

 • Theo dõi di chuyển của đối tượng: Thám tử sẽ theo dõi dựa trên địa chỉ nhà, địa chỉ làm việc mà bạn đã cung cấp. Trong trường hợp đối tượng đi công tác, thám tử cũng sẽ giám sát chặt chẽ nếu có thông tin đầy đủ.
 • Ghi hình, quay video để thu thập chứng cứ: Thám tử sẽ dùng những thiết bị máy móc hiện đại để ghi lại bằng chứng thể hiện qua hình ảnh, âm thanh, video.
 • Giám sát hoạt động trên các nền tảng trực tuyến: Theo dõi thông qua mạng xã hội hoặc thông qua tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày của đối tượng theo dõi.
 • Thu thập và làm rõ danh tính của người thứ ba: Điều tra danh tính và cung cấp thông tin cá nhân, địa điểm làm việc, thông tin gia đình…
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn khi có kết quả: Hỗ trợ khách hàng tháo gỡ những vướng mắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho chính họ.

Tìm hiểu về dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình

Thám Tử Hướng Tâm nơi cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín, đáng tin

Văn phòng thám tử Hướng Tâm là địa chỉ đáng tin cậy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Lựa chọn Hướng Tâm để theo dõi ngoại tình sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sáng tỏ mối nghi ngờ của mình với chi phí hợp lý.

Dịch vụ cung cấp

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, văn phòng thám tử Hướng Tâm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình còn có các dịch vụ như:

 • Theo dõi, điều tra theo yêu cầu;
 • Quản lý, giám sát con cái;
 • Điều tra danh tính cá nhân, doanh nghiệp…;
 • Điều tra trước hôn nhân;
 • Dịch vụ vệ sĩ;
 • Điều tra chủ nhân từ số điện thoại…

 Vì thế dù bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ Hướng Tâm để được giải quyết kịp thời.

Mức phí sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Thám tử Hướng Tâm luôn đưa ra mức phí phù hợp dựa trên từng vụ việc cụ thể. Nếu bạn cung cấp thông tin càng chi tiết và đầy đủ thì mức phí sẽ được tối ưu hơn do quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Còn về biểu phí chung sẽ dao động từ 7 triệu đồng – 24 triệu đồng đối với gói dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình trọn gói. Và từ 1 triệu đồng – 1,5 triệu đồng với gói theo dõi theo ngày.

Mức phí sử dụng dịch vụ trên sẽ thay đổi nếu như vụ việc của bạn quá phức tạp, cần nhiều thời gian theo dõi. Cho nên tốt nhất là bạn hãy đến trực tiếp văn phòng để cùng trao đổi, thống nhất từ đó sẽ biết chi phí sử dụng dịch vụ mà cân đối cho phù hợp.

Mức phí sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Cam kết với khách hàng

Văn phòng thám tử Hướng Tâm luôn tâm niệm rằng phải cung cấp được dịch vụ thám tử chính xác nhất, bảo mật nhất, nhanh nhất, uy tín nhất và chi phí tối ưu nhất. Vì thế Hướng Tâm luôn nỗ lực để làm hài lòng những điều mà khách hàng mong muốn. Thám tử Hướng Tâm cũng cam kết rằng khách hàng sẽ được tư vấn phù hợp với nhu cầu, tuyệt đối không chèo kéo khách sử dụng dịch vụ không phù hợp.

Thám tử Hướng Tâm sẽ phân công những thám tử giàu kinh nghiệm, sử dụng máy móc hiện đại để đảm bảo kết quả điều tra không chỉ chính xác mà còn phải nhanh. Đặc biệt thám tử Hướng Tâm cam kết thông tin của khách hàng sẽ không được tiết lộ ra ngoài. Nếu như có việc này xảy ra thì Hướng Tâm sẽ tiến hành bồi thường mức cao nhất cho khách hàng. Vì thế bạn hãy yên tâm để lựa chọn văn phòng thám tử này nhé.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Bạn hãy cùng cập nhật để hiểu rõ hơn về vấn đề này, từ đó không còn phân vân khi sử dụng dịch vụ thám tử nữa nhé. Thám tử Hướng Tâm rất hân hạnh được phục vụ và mang đến cho bạn sự an tâm.

Thông tin liên hệ: