Những điều bạn cần biết về dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Hiện nay dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi vì đây là một loại hình dịch vụ có thể giải tỏa những mối nghi ngờ của bạn nhanh chóng và chính xác.  Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, hãy cập nhật những thông tin quan trọng trong bài viết sau đây

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình có hợp pháp không?

Trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam có tồn tại mã ngành nghề kinh doanh dịch vụ thám tử, điều tra. Vì thế trước hết có thể khẳng định rằng ngành nghề này hoàn toàn hợp pháp. Việc bạn sử dụng thám tử theo dõi chồng ngoại tình là không vi phạm quy định của pháp luật.

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình có hợp pháp không?

Tuy nhiên, việc theo dõi của thám tử phải đảm bảo quy định về đời sống riêng tư, bí mật của cá nhân hoặc gia đình. Cho nên đối với loại hình dịch vụ này kể cả công ty thám tử và bạn cần phải đảm bảo rằng. Những thông tin, bằng chứng có được trong quá trình theo dõi đối tượng sẽ không được tiết lộ công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Không được lợi dụng thông tin, chứng cứ của họ để tống tiền hoặc bắt cóc hay xâm phạm gia cư bất hợp pháp.

Hãy nhớ rằng kết quả điều tra sẽ được sử dụng với mục đích làm sáng tỏ sự thật từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Vậy nên hãy hiểu rõ những quy tắc cần tuân thủ của loại dịch vụ thám tử để thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Bạn hoàn toàn có thể tự mình theo dõi chồng ngoại tình, thế nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Đây là một nghiệp vụ đòi hỏi phải có kinh nghiệm, khả năng ứng biến linh hoạt, máy móc, thiết bị theo dõi hiện đại. Cho nên việc bạn lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình là cần thiết. Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng:

  • Khi chưa có bằng chứng chồng ngoại tình bạn sẽ luôn trong trạng thái lo lắng, bất an nhưng khi đã có kết quả từ việc theo dõi bạn sẽ được giải tỏa căng thẳng. Điều này giúp bạn có quyết định đúng đắn cho hôn nhân của mình;
  • Bằng chứng ngoại tình của chồng sẽ là nhân tố quan trọng giúp bạn bảo vệ lợi ích khi có những tranh chấp xảy ra;
  • Sử dụng thám tử theo dõi chồng ngoại tình giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung vào công việc cũng như chăm sóc con cái;
  • Trong trường hợp bạn và chồng sẽ ly hôn thì bằng chứng ngoại tình là căn cứ để Tòa giải quyết ly hôn cho bạn, tạo lợi thế trong vấn đề chia tài sản hoặc nuôi con.

Vì thế khi có nhu cầu vợ thuê thám tử theo dõi chồng bạn nên cân nhắc thuê thám tử để giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Những lợi ịch mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Chi phí và thời gian có kết quả khi sử dụng dịch vụ theo dõi chồng

 Mỗi một văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình sẽ có những mức phí khác nhau. Điều này sẽ căn cứ vào một số yếu tố như:

  • Địa điểm theo dõi đơn giản hay phức tạp: Nếu như người chồng có lịch trình di chuyển phức tạp, thường xuyên phải đi công tác thì mức phí sẽ cao hơn với một người có lịch trình di chuyển chỉ từ nhà đến chỗ làm và một số địa điểm lân cận;
  • Thời gian theo dõi càng lâu thì chi phí càng cao;
  • Việc sử dụng thiết bị theo dõi hiện đại sẽ đòi hỏi mức phí cao hơn với những thiết bị thông thường.

Tại văn phòng thám tử Hướng Tâm, mức phí cơ bản để theo dõi tính theo ngày sẽ là từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng. Nếu là theo dõi trọn gói thì sẽ dao động từ 7 triệu đồng đến 24 triệu đồng. Đây là mức giá tham khảo chung, để biết chính xác số tiền bạn phải bỏ ra thì hãy liên hệ tới tổng đài của văn phòng Hướng Tâm để được tư vấn cụ thể nhé.

Về thời gian có kết quả điều tra sẽ dựa vào độ khó của vụ việc và cả sự hợp tác của bạn. Chỉ cần bạn cung cấp chính xác, đầy đủ và kịp thời thông tin về lịch trình di chuyển, địa điểm làm việc, sở thích…. thì thời gian điều tra có thể sẽ được rút ngắn. Thông thường thời gian điều tra có kết quả sẽ trong khoảng từ 3 đến 7 ngày, Cho nên khi ký hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ bạn có thể yêu cầu cam kết về vấn đề thời gian.

Thám Tử Hướng Tâm nơi giúp bạn tìm kiếm sự thật nhanh chóng, giá tốt và bảo mật

Văn phòng thám tử Hướng Tâm là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín. Sở dĩ Hướng Tâm gây dựng được lòng tin với khách hàng là vì bề dày hoạt động lâu năm, đội ngũ thám tử có kiến thức chuyên môn cao, nghiệp vụ linh hoạt cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hơn 10 năm qua đã có đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ sau đó vẫn tin tưởng quay lại và giới thiệu tới bạn bè.

Thám Tử Hướng Tâm nơi giúp bạn tìm kiếm sự thật nhanh chóng, giá tốt và bảo mật

Với sự kiểm chứng từ khách hàng cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp, văn phòng thám tử Hướng Tâm cam kết rằng sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết vấn đề theo hướng phù hợp và tối ưu nhất. Ngay khi có nhu cầu theo dõi chồng ngoại tình, bạn chỉ cần liên hệ để được tư vấn online và sắp xếp gặp trực tiếp. Khi làm việc hai bên sẽ thỏa thuận bằng hợp đồng rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của cả hai. Bạn cũng yên tâm rằng mọi thông tin sẽ tuyệt đối bảo mật nên không cần lo lắng ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của gia đình bạn.

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình là cần thiết nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trong hôn nhân. Hãy liên hệ tới văn phòng thám tử Hướng Tâm để được lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra kết quả chính xác nhé!

Thông tin liên hệ: