Dịch vụ thuê thám tử tìm địa chỉ nhà uy tín, nhanh chóng, bảo mật

Lý do gì phải thuê thám tử tìm địa chỉ nhà dù rằng đây là việc đơn giản? Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ nhà đôi khi sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy mà các dịch vụ điều tra nhân thân đã được ra đời để giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hãy cùng thám tử Hướng Tâm tìm hiểu kỹ hơn về loại dịch vụ này ngay sau đây nhé.

 

Dịch vụ thuê thám tử tìm địa chỉ nhà uy tín, nhanh chóng, bảo mậtDịch vụ thuê thám tử tìm địa chỉ nhà uy tín, nhanh chóng, bảo mật

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm địa chỉ nhà

Nếu như bạn chỉ có một vài thông tin như: số điện thoại, số căn cước công dân hay số tài khoản ngân hàng… Thì việc tìm kiếm địa chỉ nhà của một ai đó là không hề dễ. Bởi những thông tin này có thể không chính xác, bị thay đổi hoặc rất khó để tìm ra… Vì thế cần những người có chuyên môn để điều tra xem địa chỉ ở đâu dựa trên những thông tin đã được cung cấp.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nhà ngày càng cao. Nổi bật như tìm kiếm địa chỉ con nợ, địa chỉ nhà vợ/chồng sắp cưới…. Vì thế ở các công ty thám tử luôn có dịch vụ thuê thám tử truy tìm địa chỉ nhà. Khi lựa chọn thuê dịch vụ chắc chắn công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Việc thuê thám tử tìm ra địa chỉ nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian mà mức phí bỏ ra cũng rất hợp lý. Chính vì vậy mà dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Những thông tin cần cung cấp khi thuê thám tử điều tra địa chỉ nhà

Khi thuê thám tử tìm địa chỉ nhà bạn cần cung cấp những thông tin sau đây:

  • Thông tin số điện thoại, với thông tin này thám tử sẽ tìm kiếm được những thông tin liên quan. Ví dụ như họ tên, nơi ở, nơi làm việc.
  • Số chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Với thông tin này việc tìm kiếm địa chỉ nhà sẽ dễ dàng hơn.
  • Thông tin về số tài khoản ngân hàng. Nếu như bạn đã từng giao dịch với đối tượng chỉ qua số tài khoản ngân hàng. Thì đây gần như là thông tin duy nhất bạn có. Với chuyên môn nghiệp vụ cao, các thám tử sẽ truy lùng ra địa chỉ nhà nhanh chóng.

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin, thông tin chính xác thì quá trình tìm kiếm địa chỉ nhà sẽ nhanh hơn. Ngoài ra còn giúp tối ưu chi phí thuê thám tử tìm địa chỉ nhà.

Những thông tin cần cung cấp khi thuê thám tử điều tra địa chỉ nhà

Những thông tin cần cung cấp khi thuê thám tử điều tra địa chỉ nhà

Chi phí thuê thám tử tìm địa chỉ nhà đắt hay rẻ?

Nếu như bạn vẫn còn phân vân về mức phí thuê thám tử đi tìm địa chỉ nhà thì hãy yên tâm. Với văn phòng thám tử Hướng Tâm, tất cả các chi phí đều được công khai minh bạch. Chi phí ban đầu sẽ là cố định trừ khi có những phát sinh mới. Nếu có phát sinh hai bên sẽ cùng ngồi lại trao đổi để đi đến thống nhất thay đổi chi phí.

Hiện nay mức phí thuê thám tử tại Hướng Tâm theo ngày là từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/ngày và 7 triệu đồng đến 24 triệu đồng đối với dịch vụ trọn gói. Đối với việc tìm địa chỉ nhà, tùy vào nhu cầu của khách hàng, độ khó của công việc sẽ chọn gói theo ngày hoặc trọn gói.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mức phí mà văn phòng thám tử Hướng Tâm đưa ra sẽ đảm bảo xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận lại.

05  lý do bạn nên lựa chọn công ty thám tử Hướng Tâm tìm địa chỉ nhà

Văn phòng thám tử Hướng Tâm là đơn vị luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích hoạt động. Đội ngũ của Hướng Tâm luôn nỗ lực để khách hàng an tâm và hài lòng tuyệt đối. Là một trong những văn phòng cung cấp dịch vụ đa dạng, thông tin điều tra chính xác và bảo mật tuyệt đối. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn thuê thám tử tìm địa chỉ nhà tại đây.

05  lý do bạn nên lựa chọn công ty thám tử Hướng Tâm tìm địa chỉ nhà

05  lý do bạn nên lựa chọn công ty thám tử Hướng Tâm tìm địa chỉ nhà

Nhanh chóng

Khách hàng luôn mong muốn công việc của mình được giải quyết nhanh chóng. Văn phòng thám tử Hướng Tâm luôn nỗ lực để đảm bảo nhanh gọn cho khách hàng. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ thám tử sẽ tiến hành điều tra dựa trên thông tin được cung cấp. Cũng cần lưu ý rằng việc thuê thám tử tìm nhà chỉ nhanh chóng nếu mọi thông tin đưa đến là chính xác.

Bảo mật

Yếu tố bảo mật thông tin của khách hàng luôn được văn phòng Hướng Tâm đặt lên hàng đầu. Không chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà việc bảo mật thông tin còn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Vì thế hãy yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Uy tín

Uy tín của Hướng Tâm đã được khẳng định bằng số lượng khách hàng tìm đến văn phòng suốt hơn 10 năm qua. Khách hàng đến với Hướng Tâm luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Văn phòng Hướng Tâm cũng được phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sự uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin.

Giá cả phải chăng

Mức giá tại Hướng Tâm luôn đảm bảo công khai và hợp lý. Dịch vụ thuê thám tử tìm nhà và các dịch vụ khác sẽ có những mức giá khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn để xác định rõ nhu cầu của mình, tránh mất tiền vào những dịch vụ không phù hợp. Phí phát sinh gần như không có, chỉ trong những trường hợp quá khó để xử lý, hai bên sẽ cùng ngồi lại. Xem xét lại chi phí để tăng lên phù hợp

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Dù khách hàng đang trong quá trình sử dụng dịch vụ hay khi đã thanh lý hợp đồng đều được Hướng Tâm quan tâm tận tình. Mọi thắc mắc của khách hàng cần giải đáp sẽ được tư vấn tận tình. Chính sách chăm sóc khách hàng của Hướng Tâm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Vì thế bạn hãy yên tâm khi tìm thuê thám tử tìm kiếm địa chỉ nhà tại Hướng Tâm nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thuê thám tử tìm địa chỉ nhà. Hy vọng rằng khách hàng đã hiểu rõ hơn và tin tưởng lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra nhân thân tại Hướng Tâm. Đến với Hướng Tâm, giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác và bảo mật.

Thông tin liên hệ: