Bật mí kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử thì việc nắm bắt được các kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả chi phí và thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ này. Vì thế trong bài viết sau sẽ trang bị thêm kiến thức cho những ai lần đầu thuê thám tử.

Những điều bạn cần biết trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình

Sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình là một việc hệ trọng. Vì thế trước khi thuê bạn hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi như:  Tại sao tôi phải thuê thám tử? Thuê thám tử điều tra ngoại tình có phạm pháp không? Làm sao để tìm được văn phòng uy tín?…

Những điều bạn cần biết trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình

Những điều bạn cần biết trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình

Trường hợp nào nên thuê thám tử

Thực ra chỉ cần bạn có nhu cầu thì sẽ có rất nhiều văn phòng thám tử sẵn sàng phục vụ bạn. Tuy nhiên, đối với trường hợp điều tra ngoại tình bạn cần phải đề cao tính “cần thiết”. Vì nếu như quá nóng vội có thể bạn sẽ khiến đời sống hôn nhân trở nên ngày càng tệ hơn. Theo kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình thì dưới đây là 3 trường hợp bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử:

  • Bạn nghi ngờ đối phương ngoại tình nhưng lại không có bằng chứng cụ thể nào cả. Để xác minh chính xác thông tin và có bằng chứng rõ ràng để đối chất thì bạn cần thuê thám tử điều tra.
  • Bạn và đối phương chuẩn bị ly hôn, việc có bằng chứng ngoại tình sẽ tạo nên lợi thế cho bạn trong việc nuôi con, phân chia tài sản và vô số những quyền lợi khác.
  • Bạn bị người tình của đối phương đe dọa tinh thần, tính mạng, bạn cần biết thông tin của người đó để có cách bảo vệ chính mình.

Để chắc chắn hơn bạn cần biết một số dấu hiệu ngoại tình thể hiện qua đời sống hàng ngày. Đó có thể là sự thay đổi giờ giấc đi làm, không còn muốn trò chuyện với nhau, tránh né bạn. Hoặc đối phương bắt đầu quan tâm đến ngoại hình một cách lạ thường, sử dụng điện thoại một cách bí mật.

Tìm hiểu thông tin liên quan đến các quy định pháp luật khi thuê thám tử

Mặc dù dịch vụ điều tra và thám tử là một ngành nghề được quy định trong hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam. Thế nhưng việc thuê thám tử điều tra ngoại tình có thể vi phạm pháp luật nếu như hành vi này xâm phạm đến đời sống riêng tư, bí mật của cá nhân, gia đình. Để đảm bảo việc thuê thám tử không vi phạm pháp luật bạn cần nắm được kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình sau đây:

  • Đảm bảo rằng tất cả thông tin, bằng chứng thu được thể hiện bằng hình ảnh, video, ghi âm… không được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  • Không được bắt cóc người đang được điều tra, không được đột nhập vào nhà của họ một cách bất hợp pháp.
  • Tuyệt đối không tống tiền đối phương bằng những thông tin mà bạn có được trong quá trình điều tra.

Khi thuê thám tử hai bên chủ yếu sẽ trao đổi mục đích và kế hoạch theo dõi sẽ diễn ra như thế nào nhằm đảm bảo hiệu quả. Cho nên bạn cần hiểu rõ quy định của pháp luật để tránh trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật nhé.

Xác định rõ nhu cầu và mục đích trước khi thuê thám tử

Việc xác định mục đích của bạn khi thuê thám tử là rất cần thiết. Theo kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình thì trước khi thuê bạn phải xác định rõ ràng. Bạn đang tìm kiếm bằng chứng ngoại tình để đối phương thú nhận hay bạn đang muốn sử dụng chúng làm cơ sở cho việc ly hôn. Với mỗi mục đích khác nhau thì văn phòng thám tử sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ đúng nhu cầu và có những phương pháp điều tra phù hợp.

Xác định rõ nhu cầu và mục đích trước khi thuê thám tử

Xác định rõ nhu cầu và mục đích trước khi thuê thám tử

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình để thu thập kết quả nhanh chóng và chính xác

Không phải văn phòng thám tử nào cũng có thể giúp bạn thu thập được bằng chứng chính xác trong thời gian nhanh chóng. Điều này còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của thám tử, độ uy tín của văn phòng và cả sự hợp tác của chính bạn.

Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải chọn được văn phòng thám tử uy tín. Bạn hãy tìm hiểu thông qua internet, người quen đã từng thuê thám tử (nếu có) để nắm rõ uy tín và kinh nghiệm của văn phòng thám tử. Bạn cũng hãy thử liên hệ trước để xem chi phí dịch vụ, phương pháp điều tra của những văn phòng thám tử này.

Khi đã thuê được thám tử theo dõi thì hãy cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin bạn có, sự hợp tác của bạn sẽ giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình theo dõi. Ngoài ra bạn cũng cần thỏa thuận rõ ràng về vấn đề bảo mật thông tin nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình nhé. Những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình này sẽ giúp bạn tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

Văn phòng thám tử Hướng Tâm: Uy tín – Tận Tâm – Bảo Mật

Trên thị trường hiện nay, văn phòng thám tử Hướng Tâm là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng trao gửi niềm tin. Suốt những năm qua Hướng Tâm đã luôn phục vụ tận tình, đảm bảo kết quả công việc chính xác trong thời gian nhanh nhất. Rất nhiều khách hàng đã bật mí kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình là hãy tìm đến với Hướng Tâm.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới số hotline 096 343 1102 – 091 6789 279 là sẽ được tư vấn sơ bộ và sắp xếp lịch hẹn. Khi đã gặp mặt trực tiếp và thống nhất được nhu cầu, gói dịch vụ thì văn phòng sẽ phân công thám tử có kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao tiến hành theo dõi.

Bạn chỉ cần chờ đợi thám tử báo cáo theo ngày hoặc theo tháng tùy theo thỏa thuận trước đó của các bên. Với hợp đồng làm việc rõ ràng, bạn không cần lo lắng quyền lợi của mình bị xâm phạm đâu nhé. Thám tử Hướng Tâm cũng cam kết bảo mật thông tin 100% nên hãy yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu.

Văn phòng thám tử Hướng Tâm: Uy tín - Tận Tâm - Bảo Mật

Văn phòng thám tử Hướng Tâm: Uy tín – Tận Tâm – Bảo Mật

Với những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình được cập nhật ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà kết quả vẫn sẽ như mong đợi. Hãy liên hệ tới văn phòng thám tử Hướng Tâm ngay khi có nhu cầu để được giải quyết mối bận tâm nhanh chóng nhé.

Thông tin liên hệ: