Dấu hiệu vợ ngoại tình và cách xác minh thông tin chính xác

Dấu hiệu vợ ngoại tình có dễ nhận biết hay không? Xác thực thông tin vợ ngoại tình bằng những cách nào? Đây là những câu hỏi được nhiều cánh mày râu quan tâm. Trong bài viết sau đây, thám tử Hướng Tâm sẽ giúp bạn nắm rõ các dấu hiệu khi vợ ngoại tình và có hướng xử lý phù hợp.

Những dấu hiệu vợ ngoại tình bạn cần biết

Dưới đây là 6 dấu hiệu vợ ngoại tình phổ biến mà bạn nên chú ý để làm rõ những nghi ngờ của mình.

những dấu hiệu vợ ngoại tình cần biết

Những dấu hiệu vợ ngoại tình bạn cần biết

Nhận biết vợ ngoại tình thông qua chuyện chăn gối

Trong chuyện chăn gối nếu như bạn cảm thấy vợ không còn hứng thú, luôn tìm cách né tránh. Hoặc ngay cả khi cô ấy cảm thấy hứng thú hơn bình thường thì rất có thể cô ấy đang ngoại tình. Sự thay đổi thói quen sinh hoạt trong đời sống vợ chồng chính là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Vì thế bạn hãy đặc biệt lưu tâm để biết rằng vì vợ đã có người khác hay vì lý do sức khỏe nhé.

Dấu hiệu cảm xúc

Khi vợ bạn đã có người mới, việc cô ấy thay đổi cảm xúc với bạn là chuyện bình thường. Cô ấy có thể cáu gắt, tìm cách gây sự bởi những điều vô lý. Cô ấy có thể sẽ ngọt ngào khác xa với ngày thường. Hoặc cô ấy luôn tìm lý do để đòi ly hôn dù không có mâu thuẫn lớn xảy ra. Đây chính là dấu hiệu vợ ngoại tình bạn cần biết.

Thói quen thay đổi

Những thói quen sinh hoạt hàng ngày của vợ bạn thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn. Ví dụ từ một người không tập thể dục lại thường xuyên đi tập vào mỗi buổi sáng. Hoặc từ một người không thích mua sắm lại trở thành tín đồ mua sắm…

Dấu hiệu vợ ngoại tình thông qua cách chăm sóc gia đình

Từ một người vợ ân cần, tỉ mỉ luôn chăm sóc gia đình vẹn toàn bỗng trở nên thờ ơ vô tâm chính là một trong những khả năng vợ ngoại tình. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu chính xác trước khi đưa ra kết luận nhé.

Chú trọng đến việc làm đẹp

Phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên cuốn hút trong mắt người khác. Nhưng nếu vợ bạn bỗng nhiên quan tâm ngoại hình một cách thái quá thì đây chính là sự khác thường mà bạn cần điều tra.

Sử dụng điện thoại khác thường

Việc ngoại tình thông qua điện thoại đã không còn quá xa lạ. Nếu bạn nhận thấy vợ từ một người không quan tâm đến điện thoại bỗng trở nên “nghiện” điện thoại. Đặc biệt không để ai cầm vào điện thoại của mình thì đây chính là dấu hiệu vợ ngoại tình. Bạn hãy tìm cách mượn điện thoại của cô ấy, nếu vợ bạn từ chối thì hẳn nguy cơ ngoại tình là có thể xảy ra.

Những đối tượng có thể ngoại tình với vợ của bạn

Vợ ngoại tình có thể do cô đơn trong hôn nhân hoặc đã từng bị phản bội nên muốn trả thù. Đối tượng ngoại tình của vợ rất đa dạng, đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm hoặc thậm chí là người yêu cũ…. Nếu nghi ngờ vợ ngoại tình, bạn có thể theo dõi những đối tượng tình nghi này.

Những đối tượng có thể ngoại tình với vợ của bạn

Làm thế nào để xác minh dấu hiệu vợ ngoại tình là thật?

Việc bạn nghi ngờ vợ ngoại tình có thể là sự thật hoặc không. Vì thế bạn cần xác minh để có kết quả chính xác nhất. Dưới đây là những cách để xác minh dấu hiệu vợ ngoại tình là thật:

 • Từ những dấu hiệu vợ ngoại tình, bạn hãy liên kết lại với nhau và tìm ra bằng chứng để xác thực trước khi đưa ra kết luận.
 • Bạn có thể dò hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp là những người gần gũi với vợ bạn nhất.
 • Sử dụng thiết bị định vị thông qua điện thoại, phương tiện cá nhân. Vào cuối ngày hãy kiểm tra xem vợ bạn đã đi đến những đâu ngoài nơi làm việc.
 • Bạn có thể tự đi theo dõi vợ nếu bạn cảm thấy có đủ thời gian và bạn tự tin rằng vợ sẽ không nghi ngờ.
 • Liên hệ dịch vụ thám tử tư để điều tra, giám sát, theo dõi các dấu hiệu vợ ngoại tình.

Làm thế nào để xác minh dấu hiệu vợ ngoại tình là thật?

Thám tử Hướng Tâm theo dõi vợ ngoại tình uy tín, bảo mật, giá rẻ

Điều tra vợ ngoại tình không phải là dịch vụ quá xa lạ hiện nay. Để có kết quả chính xác nhất, trong thời gian nhanh nhất thì bạn nên thuê dịch vụ thám tử. Thám tử Hướng Tâm là đơn vị theo dõi vợ ngoại tình uy tín và bảo mật. Thám tử tư Hướng Tâm đảm bảo đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và được nhiều khách hàng biết đến;
 • Có địa chỉ trụ sở làm việc rõ ràng;
 • Tư vấn đúng theo nhu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí;
 • Giá cả rõ ràng, gần như không thu thêm phí, chỉ thu phí phát sinh nếu khách hàng đồng ý;
 • Hai bên làm việc dựa trên hợp đồng với những điều khoản rõ ràng để bảo đảm quyền và nghĩa vụ của hai bên;
 • Thiết bị theo dõi đa dạng, hiện đại, bằng chứng rõ nét khi tới tay khách hàng;
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, sẵn sàng bồi thường nếu thông tin của khách bị lộ ra bên ngoài.

Thám tử Hướng Tâm theo dõi vợ ngoại tình uy tín, bảo mật, giá rẻ

Đối với dịch vụ theo dõi và điều tra ngoại tình, bạn có thể lựa chọn 1 trong hai cách thức sau đây:

 • Tiến hành theo dõi và điều tra theo ngày: Với hình thức này, đội ngũ thám tử tư sẽ tiến hành theo dõi lấy thông tin và bằng chứng. Cuối ngày đội ngũ sẽ báo cáo đến bạn kết quả điều tra. Giá thuê thám tử theo ngày sẽ tùy vào độ khó, thời gian và địa điểm cần theo dõi…
 • Tiến hành điều tra trọn gói: Nếu việc điều tra dấu hiệu vợ ngoại tình phức tạp, cần thực hiện trong thời gian dài thì bạn có thể lựa chọn thuê trọn gói. Chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào tính chất của từng vụ việc khác nhau.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ về dấu hiệu vợ ngoại tình và hướng xử lý đúng đắn. Nếu bạn đang có nhu cầu theo dõi vợ để làm rõ nguyên nhân vợ ngoại tình, ngoại tình với ai, ngoại tình trong bao lâu thì hãy tìm đến thám tử tư Hướng Tâm. Văn phòng Hướng Tâm đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đến với Hướng Tâm để giải quyết sự ngờ vực về vợ của bạn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: