Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không?

Nhiều chị em đang phải đối diện với nguy cơ chồng ngoại tình và đang phân vân không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Thám tử Hướng Tâm thấu hiểu những lo lắng mà chị em đang phải đối mặt mỗi ngày. Vì thế bài viết sau đây sẽ giúp chị em hiểu đúng về dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình và đưa ra quyết định kịp thời.

Khi nào thì nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Dưới đây là 3 trường hợp phổ biến mà chị em nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình: 

 • Khi bạn có sự nghi ngờ và có một vài bằng chứng nhưng chưa đủ rõ ràng. Để xác thực nhanh chóng bạn nên thuê thám tử điều tra.
 • Khi bạn cảm thấy giữa chồng và bạn không thể gỡ bỏ tâm lý nặng nề để cùng nhau làm rõ vấn đề. Bạn cần có bằng chứng trước khi đối diện thẳng thắn với chồng.
 • Khi bạn cần tạo ra ưu thế trong việc tranh chấp về phân chia tài sản và quyền nuôi con. Những bằng chứng có được từ việc theo dõi chồng ngoại tình sẽ giúp bạn có lợi thế hơn
 • Khả năng tài chính của bạn đủ để thuê thám tử. Thực tế việc thuê thám tử cần phải bỏ ra một khoản phí khá lớn. Nếu vụ việc của bạn đơn giản thì không cần quá lo lắng. Nhưng nếu bạn nhận thấy nó quá phức tạp và khó điều tra thì hãy chuẩn bị tài chính trước khi thuê thám tử nhé.

Khi nào nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Với những trường hợp trên bạn không cần quá phân vân rằng có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không. Hãy quyết định nhanh để bảo vệ lợi ích của chính bạn.

Mức phí phải chi trả khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình 

Thông thường mức phí để thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình sẽ là từ 1,000,000 đồng tới 1,500,000 đồng với gói theo dõi theo ngày. Nếu bạn chọn loại theo dõi trọn tháng thì mức chi phí sẽ từ 7,000,000 tới 24,000,000. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những ưu điểm khác nhau nhưng quan trọng nhất là phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì thế hãy trao đổi kỹ lưỡng với văn phòng thám tử trước khi bạn lựa chọn nhé.

Mức giá này có thể sẽ được điều chỉnh khi có phát sinh về địa điểm theo dõi, thời gian theo dõi hoặc số lượng người cần theo dõi. Cho nên bạn cần chuẩn bị tài chính trước khi cân nhắc có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không.

Nhiều người lo ngại rằng khi thuê thám tử sẽ bị vẽ ra những chi phí không tên. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn văn phòng thám tử Hướng Tâm thì sẽ không cần lo có chi phí phát sinh ngoài mức đã thỏa thuận. Và nếu như có phí phát sinh thì sẽ được thông qua bạn, chỉ khi nhận được sự đồng ý thì mới được cộng vào chi phí ban đầu.

Chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại văn phòng Hướng Tâm

Kinh nghiệm khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Có nên sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không? Hãy thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình khi bạn đã được trang bị đầy đủ những kinh nghiệm dưới đây:

 • Hãy lựa chọn một đơn vị thám tử chuyên nghiệp để vụ việc của bạn được giải quyết nhanh chóng. Đừng lựa chọn một cách bừa bãi và cũng đừng ham rẻ vì điều này sẽ tốn thêm thời gian và tiền bạc của chính bạn.
 • Khi thuê thám tử theo dõi chồng hãy đảm bảo bạn đã trao đổi rõ ràng nhu cầu, mục tiêu mà bạn hướng tới để bên cung cấp dịch vụ có cách thức theo dõi phù hợp. Điều này cũng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí thuê thám tử.
 • Đảm bảo tuân thủ theo quy định về quyền riêng tư, bí mật cá nhân và gia đình. Không sử dụng các bằng chứng mà bạn có để đe dọa tống tiền, đăng lên trên nền tảng mạng xã hội….
 • Đảm bảo sự bảo mật trong quá trình điều tra để tránh ảnh hưởng đến tính chính xác: không để chồng hoặc người thân, bạn bè của anh ta biết được bạn đang theo dõi. Vì khi đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều tra không còn chính xác tuyệt đối nữa.
 • Và cuối cùng dù kết quả ra sao hãy chuẩn bị tinh thần để đưa ra quyết định có lợi cho bản thân bạn nhé.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại văn phòng Hướng Tâm hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử khác nhau. Tuy nhiên để tìm một đơn vị đáp ứng được nhu cầu của bạn với mức giá phải chăng thì không hề dễ dàng. Nếu như bạn đang mông lung trong những sự lựa chọn của chính mình thì đừng quên đã có văn phòng thám tử Hướng Tâm.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Hướng Tâm hay không?

Đây là văn phòng chuyên cấp cung cấp dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình. Và sau đây là câu trả lời cho câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Hướng Tâm hay không?

 • Văn phòng thám tử Hướng Tâm có độ uy tín lâu năm và được phủ sóng rộng khắp cả nước. Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Hướng Tâm đều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ tư vấn tận tình, đội ngũ thám tử có kiến thức, chuyên môn cao, nhanh nhạy trong xử lý vấn đề và tuyệt đối tuân thủ bảo mật trong quá trình điều tra.
 • Thám tử Hướng Tâm luôn làm việc với khách hàng một cách minh bạch và rõ ràng thông qua hợp đồng. Cam kết sẽ đảm bảo thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ theo hợp đồng đã ký kết. Bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
 • Chi phí hợp lý, khách hàng được tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng kinh tế nhưng vẫn đảm bảo kết quả theo dõi.
 • Thám tử Hướng Tâm trang bị máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho việc theo dõi.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không. Chị em phụ nữ hãy mạnh dạn lựa chọn thuê thám tử khi nhận thấy rằng đây là điều cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Thám tử Hướng Tâm luôn sẵn lòng lắng nghe và giải quyết những vấn đề của chị em nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ: