Tất tần tật về dịch vụ thám tử theo ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình đang phát triển và được nhiều cá nhân quan tâm. Khi lựa chọn dịch vụ bạn cần lưu ý về chi phí, cách thức hoạt động. Điều quan trọng nhất là công ty thám tử nào uy tín có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây trước khi đưa ra quyết định.

những thông tin cần tìm hiểu về dịch vụ thám tử theo ngoại tình

Tất tần tật về dịch vụ thám tử theo ngoại tình

Tình hình phát triển của dịch vụ theo dõi ngoại tình

Hiện nay, tình trạng ngoại tình trong hôn nhân đang là vấn đề đáng quan tâm và thu hút sự chú ý của nhiều người. Các nguyên nhân dẫn đến ngoại tình có thể bắt nguồn từ sự thiếu hòa hợp trong mối quan hệ, bất đồng quan điểm, khoảng cách địa lý, hay tác động của mạng xã hội.

Ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để giải quyết vấn đề này. Những chuyên gia trong lĩnh vực này hỗ trợ trong việc thu thập bằng chứng cụ thể và tối ưu hóa quá trình giám sát. Mục đích của việc thuê thám tử là tìm hiểu và xác minh thông tin một cách khách quan, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và căn cứ để đưa ra quyết định cho cuộc sống của họ.

Nhận thức về tình hình và nhu cầu này, các công ty thám tử Việt Nam đã cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình với bảng giá linh hoạt, phù hợp với nhiều khu vực khác nhau. Điều này phản ánh nhu cầu ngày càng cao của mọi người trong việc giải quyết vấn đề quan trọng này một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình?

Việc quyết định thuê công ty thám tử theo dõi ngoại tình nên được cân nhắc kỹ lưỡng và dựa trên tình hình cụ thể. Tuy nhiên, sẽ có lợi khi bạn sử dụng dịch vụ này ngay khi có nghi ngờ về vợ/chồng ngoại tình. Chuẩn bị trước và xác minh thông tin sớm có thể tăng khả năng thành công và đưa ra quyết định đúng đắn.

Khi phát hiện ngoại tình sớm, bạn có cơ hội ngăn chặn và giải quyết vấn đề, cũng như cắt đứt nguồn gốc gây ra tình trạng này. Dịch vụ thám tử cung cấp bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video giúp bạn có lợi thế trong việc xử lý tình huống, bảo vệ quyền lợi của mình.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình?

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình?

Bảng chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Chi phí là một trong những yếu tố đáng quan tâm nhất khi thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình. Vậy tổng chi phí thuê thám tử gồm những gì?

Chi phí thuê thám tử bao gồm những gì?

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là quá trình thám tử tư bí mật theo dõi đối tượng để thu thập các bằng chứng ngoại tình, như hình ảnh, video, file ghi âm. Trong trường hợp đối tượng vào khách sạn, thám tử thông báo để khách hàng bắt quả tang.

Dịch vụ này bao gồm:

– Theo dõi liên tục với báo cáo thông tin chi tiết.

– Cung cấp hình ảnh, video đối tượng gặp gỡ, di chuyển.

– Thông báo địa chỉ nếu đối tượng vào khách sạn để bắt quả tang.

Nếu khách hàng ở xa hoặc không muốn bắt quả tang trực tiếp, thám tử sẽ thu thập bằng chứng một cách chi tiết. Các thông tin về lịch trình, tiếp xúc, địa điểm đều được cung cấp bằng hình ảnh, video.

Tổng chi phí khi thuê dịch vụ này thay đổi tùy theo độ khó, thời gian và yêu cầu cụ thể. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết cho việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Mức giao động thuê thám tử cho dịch vụ theo dõi ngoại tình

Bảng chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Bảng chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình của Công ty Hướng Tâm:

Dịch vụ theo ngày

TPHCM: 1.000.000 – 1.500.000 đ/ngày theo dõi

Hà Nội: 1.500.000 – 2.000.000 đ/ngày theo dõi

Các tỉnh thành khác: 1.500.000 – 2.000.000 đ/ngày theo dõi

Dịch vụ 7 ngày

TPHCM: 7.000.000đ – 10.000.000 đ/7 ngày theo dõi

Hà Nội: 12.000.000đ – 15.000.000 đ/7 ngày theo dõi

Các tỉnh thành khác: 12.000.000đ – 15.000.000 đ/7 ngày theo dõi

Bảng giá này đã bao gồm tất cả chi phí. Trong trường hợp đối tượng di chuyển liên tỉnh, vào những địa điểm như nhà hàng, quán bar, khu nghỉ dưỡng, có thể phát sinh chi phí phụ thu.

Công ty dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín

Công ty TNHH Hướng Tâm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thám tử. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hướng Tâm đã xây dựng được danh tiếng vững chắc về chất lượng và đáng tin cậy.

Hướng Tâm đặt lên hàng đầu sáu giá trị cốt lõi: chính xác, bảo mật, kết quả nhanh, hiệu quả, uy tín và chi phí tối ưu. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiệt huyết của công ty luôn hướng tới mục tiêu cung cấp thông tin và chứng cứ chính xác, đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Hướng Tâm cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử đa dạng, bao gồm theo dõi, xác minh, bảo vệ, điều tra và giám sát trên nhiều lĩnh vực. Điều này giúp công ty đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau của khách hàng trên khắp cả nước. Với tầm nhìn dài hạn, Hướng Tâm cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy.

Công ty thám tử cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín

Công ty thám tử cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín

Những lưu ý khi lựa chọn công ty thám tử tư

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi muốn thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình:

  • Việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình không vi phạm pháp luật nếu không được sử dụng để xúc phạm quyền lợi, tố giác người khác hoặc phát tán công khai trái pháp luật. Các bằng chứng như hình ảnh, video có thể được sử dụng trước tòa án trong trường hợp cần thiết.
  • Lựa chọn công ty thám tử uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ và bảo mật thông tin cá nhân.
  • Tránh việc thu thập thông tin bằng cách xâm phạm quyền riêng tư, như nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn, vì điều này có thể vi phạm pháp luật và gây hậu quả nghiêm trọng.
  • Xác định rõ thời gian và nguồn tài chính có sẵn để thuê dịch vụ thám tử.
  • Khi đã quyết định thuê dịch vụ, hãy cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ cho thám tử để họ có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả.
  • Trong quá trình thu thập thông tin, hãy luôn tuân thủ quy định về quyền riêng tư và không xâm phạm vào cuộc sống cá nhân của người khác.

Khi khách hàng có dự định thuê thám tử theo dõi ngoại tình, hãy liên hệ đến công ty Hướng Tâm để được tư vấn miễn phí. Sau đó cùng đội ngũ nhân viên và thám tử tìm giải pháp giải quyết vấn đề.

Thông tin liên hệ: