Những điều cần biết về dịch vụ thuê thám tử theo dõi

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử theo dõi vợ hoặc chồng, con cái, đối tác… là loại dịch vụ không còn quá xa lạ. Bởi việc tìm thám tử theo dõi giúp bạn xác thực được sự hoài nghi của bản thân một cách nhanh chóng, tuyệt đối bảo mật. Bạn hãy cùng cập nhật những thông tin hữu ích sau đây, để lựa chọn được văn phòng thám tử uy tín với giá cả hợp lý nhé.Thuê thám tử theo dõi uy tín ở đâu

Những điều cần biết về dịch vụ thuê thám tử theo dõi

Lợi ích khi thuê thám tử theo dõi

Khi quyết định thuê thám tử theo dõi một ai đó, chứng tỏ rằng vấn đề đã vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Vì thế bạn cần có sự hỗ trợ của một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn theo dõi vợ hoặc chồng vì nghi ngờ họ không chung thủy. Việc có thông tin làm bằng chứng cụ thể sẽ hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ quyền lợi của mình. Hỗ trợ làm bằng chứng khi có xảy ra kiện tụng hoặc ly hôn…

Giảm tải áp lực trong việc quản lý con cái, nhanh chóng phát hiện tình trạng hiện tại của con. Từ đó giải quyết nhanh chóng và đảm bảo con luôn an toàn.

Xác minh chính xác được những mối quan hệ mà bạn chuẩn bị gắn kết về tình cảm hoặc trong kinh doanh. Bạn có thể theo dõi bất cứ ai mà mình nghi ngờ mà không lo bị lộ thông tin cá nhân của các bên.

Đặc biệt, việc tìm kiếm, theo dõi ai đó cần người có chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện. Mà hầu hết ít người có khả năng này, trong khi thám tử lại hoàn toàn thực hiện tốt vấn đề này. Vì thế thay vì tự mình theo dõi, việc thuê thám tử sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng mang lại kết quả.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi có đắt không?

Chi phí thuê thám tử đắt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cả nơi mà bạn sử dụng dịch vụ.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử theo dõi:

  • Thời gian thực hiện việc theo dõi càng dài thì chi phí sẽ càng cao.
  • Khu vực theo dõi ở trung tâm thành phố sẽ rẻ hơn so với việc phải di chuyển tới các địa phương khác.
  • Thuê càng nhiều thám tử theo dõi thì chi phí sẽ tăng cao.
  • Vụ việc càng phức tạp, có nhiều đối tượng cần theo dõi thì đòi hỏi thời gian theo dõi dài hơn và bỏ ra nhiều công sức hơn. Vì thế chi phí cũng sẽ tăng cao.
  • Nếu phát sinh các yêu cầu khác so với ban đầu thì giá thuê thám tử cũng có thể sẽ tăng lên.

chi phí dịch vụ thám tử theo dõi như thế nào

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi có đắt không?

Mức giá thuê thám tử theo dõi theo từng loại dịch vụ

Văn phòng thám tử Hướng Tâm cung cấp 2 hình thức chi trả phí dịch vụ. Đó chính là trả tiền thuê thám tử theo ngày hoặc trọn gói. Dưới đây là mức giá để bạn tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hướng Tâm:

  • Mức giá thuê theo ngày tại thành phố Hồ Chí Minh là 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng/ngày. Ở các tỉnh thành khác mức giá từ 1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng.
  • Mức giá thuê trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh giao động từ 7.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng. Tại các tỉnh thành khác có giá từ 12.000.000 đồng đến 24.000.000 đồng. Thời gian thuê trọn gói là 7 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày.

Thuê thám tử để theo dõi người khác có vi phạm pháp luật không?

Tại Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có quy định về mã ngành là dịch vụ điều tra và thám tử. Với quy định trên thì ngành nghề này là hợp pháp ở Việt Nam.

 Tuy nhiên, hoạt động thám tử cần phải đảm bảo tuân thủ quy định về đời sống riêng tư, bí mật thông tin cá nhân, bí mật gia đình. Bạn có thể tìm hiểu rõ quy định này tại Điều 38 Bộ luật dân sự 2015.

Hướng Tâm cung cấp dịch vụ theo dõi uy tín

Thuê thám tử để theo dõi người khác có vi phạm pháp luật không?

Việc thuê thám tử theo dõi có thể sẽ vi phạm pháp luật trong một số trường hợp sau đây:

  • Sử dụng các thông tin cá nhân, hình ảnh thu thập được để đăng lên mạng xã hội hoặc các nền tảng khác.
  • Tống tiền người bị theo dõi sau khi đã có được những bằng chứng về họ.
  • Thuê thám tử theo dõi nhưng cách thức thực hiện giống như xã hội đen hoặc có hành vi giam giữ người trái phép….

Vì vậy bạn cần chú ý trong việc xác định mục tiêu theo dõi của mình và đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật. Đến với văn phòng thám tử Hướng Tâm, bạn sẽ được tư vấn nhằm giải quyết được vấn đề cá nhân trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Tìm thám tử theo dõi ở đâu để mang lại hiệu quả?

Thám tử Hướng Tâm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thông tin. Suốt những năm qua, Hướng Tâm luôn đề cao nguyên tắc về chuẩn mực đạo đức và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Tất cả các dịch vụ do Hướng Tâm đảm nhiệm sẽ cam kết xử lý nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối bảo mật.

Giá thuê thám tử vô cùng hợp lý, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp để tối ưu hóa chi phí. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ tận tình. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, dù bạn ở đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ của Hướng Tâm.

Một vài kinh nghiệm dùng thám tử theo dõi bạn cần biết là: Hãy chuẩn bị đầy đủ các dữ liệu liên quan. Thông tin càng chi tiết, đầy đủ thì bạn sẽ mau nhận được kết quả điều tra hơn.

Bạn cũng cần bảo mật thông tin hợp tác với văn phòng thám tử, giữ thái độ bình tĩnh, trung lập cho tới khi có kết quả. Điều này hỗ trợ công tác theo dõi dễ dàng thành công hơn.Ngoài ra, nếu thám tử yêu cầu bạn hỗ trợ khi cần thiết, bạn nên trợ giúp để có được phương án tối ưu trong việc theo dõi.

tìm thám tử theo dõi ở đâu

Tìm thám tử theo dõi ở đâu để mang lại hiệu quả?

Việc thuê thám tử theo dõi giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhanh chóng có được kết quả mình cần. Vì thế đừng ngần ngại thuê thám tử khi cảm thấy cần thiết nhé. Văn phòng thám tử Hướng Tâm sẵn sàng giải quyết mọi nghi ngờ của bạn.

Thông tin liên hệ: