Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là gì? Giá thuê thám tử theo dõi chồng có đắt hay không? Làm thế nào để thuê được văn phòng thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được văn phòng thám tử Hướng Tâm giải quyết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình uy tín nhất

Những điều bạn cần biết về dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là việc bạn thuê thám tử để theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chồng ngoại tình một cách bí mật. Thám tử với kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được sụ thật. Kết quả thu về được là những bằng chứng thông qua hình ảnh,video, ghi âm… để xác minh thông tin ngoại tình.

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình sẽ báo cáo cho bạn về lịch trình di chuyển hàng ngày của chồng, địa điểm thường xuyên lui tới của chồng cùng với nhân tình (nếu có). Ngoài ra, khi đã có thông tin chồng bạn ngoại tình, bạn sẽ có thể yêu cầu điều tra thêm thông tin về người thứ ba. Dịch vụ điều tra sẽ giúp bạn thu thập được bằng chứng chính xác và nhanh chóng. Thông qua đó bạn sẽ có hướng xử lý phù hợp.

Chi phí thuê dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là bao nhiêu?

Nhiều người thường lo ngại việc thuê dịch vụ sẽ đắt hơn so với việc tự mình theo dõi chồng. Thế nhưng nếu bạn không có thời gian, không có kinh nghiệm theo dõi thì sẽ tốn cả thời gian, tiền bạc và công sức để theo dõi chồng. Đổi lại kết quả lại không hề như mong muốn. Vậy nên thuê thám tử sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, về chi phí tại thám tử Hướng Tâm sẽ vô cùng phù hợp. Cho nên đừng ngần ngại khi thuê dịch vụ theo dõi chồng tại Hướng Tâm

Thuê thám tử theo dõi chồng theo ngày và trọn gói khác gì nhau?

Tùy thuộc vào nhu cầu theo dõi chồng của bạn mà sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Tại Hướng Tâm có hai gói dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là:

 • Theo dõi chồng ngoại tình theo ngày: Đối với những vụ việc đơn giản, đã có nhiều manh mối thì có thể chọn loại hình này. Mức giá từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/ngày.
 • Theo dõi chồng ngoại tình trọn gói: Khi độ khó của vụ việc phức tạp hơn, cần có quá trình theo dõi dài ngày thì bạn nên thuê trọn gói để có được bằng chứng cụ thể và chính xác nhất.

Thuê thám tử theo dõi chồng theo ngày và trọn gói khác gì nhau?

Bảng giá có phát sinh thêm chi phí không?

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ theo dõi chồng tại văn phòng thám tử Hướng Tâm, mọi chi phí đã được công khai từ ban đầu, cam kết không thu thêm phí. Mọi chi phí phát sinh chỉ xuất phát từ hoàn cảnh cụ thể của mỗi vụ việc trong quá trình điều tra. Ví dụ như chi phí thuê khách sạn, vào bar để thu thập chứng cứ hoặc địa điểm theo dõi tại các tỉnh lẻ… Những chi phí này sẽ được báo cáo và khi nhận được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành thực hiện.

Khách hàng sẽ nhận được thông tin gì khi thuê thám tử theo dõi chồng?

Khi khách hàng thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, văn phòng thám tử sẽ cung cấp những thông tin như:

 • Hình ảnh, video thân mật của chồng bạn và người thứ ba;
 • Địa điểm mà họ thường xuyên đi đến;
 • Lịch trình cụ thể một ngày của chồng bạn;
 • Thông tin cá nhân của người thứ ba: công việc, địa chỉ nhà….
 • Văn phòng thám tử không thể trực tiếp quay được cảnh nóng, nhưng sẽ báo tin địa chỉ để bạn có thể bắt quả tang trực tiếp.

Với những thông tin mà văn phòng thám tử cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn biết sự thật chồng ngoại tình hay không. Sau khi có được thông tin, bạn nên bình tĩnh để nói chuyện thẳng thắn với chồng. Hiểu được nguyên nhân sẽ giúp bạn có hướng xử lý hợp tình, hợp lý.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ theo dõi chồng giá rẻ

Khi đã quyết định thuê dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh mất tiền oan. Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê thám tử bạn nên biết:

 • Tìm hiểu kỹ về hoạt động của văn phòng thám tử: địa chỉ hoạt động, giấy phép hoạt động… để tránh gặp phải những nơi lừa đảo.
 • Làm việc với những đơn vị có hợp đồng rõ ràng.
 • Chi phí thuê thám tử đắt hay rẻ sẽ còn tùy thuộc vào vụ việc của bạn. Đừng quá ham rẻ để tránh những nơi làm việc kém chất lượng.
 • Tham khảo thông tin của người thân, bạn bè hoặc thông qua feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Làm việc trực tiếp, thỏa thuận rõ ràng, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác sẽ giúp giảm thiểu chi phí và có được kết quả nhanh hơn.

Thám tử tư Hướng Tâm – Địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi chồng ngoại tình

Thám tử Hướng Tâm là một trong những nơi cung cấp dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình uy tín trên toàn quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, phủ sóng ở nhiều tỉnh thành khác nhau, thám tử Hướng Tâm đã nhận được sự ưu ái của hàng nghìn khách hàng ở khắp nơi.

Thám tử Hướng Tâm cung cấp dịch vụ theo dõi chồng uy tín

Thám tử tư Hướng Tâm – Địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi chồng ngoại tình

Thám Tử Hướng Tâm cam kết mang đến khách hàng những thông tin xác thực nhất trong thời gian nhanh nhất và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin. Khi bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ thông qua hotline, facebook, zalo sẽ có nhân viên tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã hiểu sơ bộ, thám tử Hướng Tâm sẽ hẹn gặp trực tiếp để hai bên cùng thống nhất và tiến đến ký kết hợp đồng.

Kết quả gửi tới khách hàng sẽ chân thực và rõ nét nhất, Hướng Tâm sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình điều tra. Đến với dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình của văn phòng Hướng Tâm, trao niềm tin bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Hãy để Hướng Tâm tháo gỡ những vướng bận của bạn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ: