Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình hiện tại là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình không phải là vấn đề chính khiến bạn phải cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ này. Chỉ cần một số mẹo nhỏ là bạn đã có thể thuê được thám tử chất lượng mà giá cả phải chăng. Hãy cùng cập nhật nhanh chóng mức giá thuê thám tử và những điều bạn cần biết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Những trường hợp bạn cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Việc lựa chọn thuê thám tử theo dõi ngoại tình được xem là giải pháp cuối cùng để có thể hóa giải sự ngờ vực của các ông chồng hoặc bà vợ. Vì thế nếu bạn đang gặp một trong những trường hợp sau đây thì hãy cân nhắc đến việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các thám tử:

 • Bạn đang có một sự nghi ngờ lớn dành cho đối phương, bạn có trong tay một số bằng chứng nhưng tính xác thực chưa cao. Cả hai đã cố gắng nói chuyện nhưng không giải quyết được vấn đề;
 • Bạn và đối phương đã đi đến quyết định ly hôn, việc thu thập bằng chứng ngoại tình sẽ có lợi trong việc phân chia tài sản hoặc giành quyền nuôi con;
 • Bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với kết quả điều tra và cũng đủ năng lực tài chính để có thể theo dõi đối phương trong một khoảng thời gian dài.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu

Những trường hợp bạn cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Việc lựa chọn thuê thám tử là một quyết định cần được đưa ra dựa trên sự cấp thiết của vấn đề và bạn cũng đã lường trường được mọi tình huống xảy ra. Cho nên hãy mạnh dạn thuê thám tử nếu thấy đây là điều giúp bạn hóa giải sự nghi ngờ của chính mình.

Cập nhật chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình là vấn đề khiến nhiều người e ngại. Thế nhưng đối với văn phòng thám tử Hướng Tâm, mức phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể nên rất phải chăng. Vì vậy bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để nắm rõ mức phí và đưa ra quyết định nhanh chóng nhé

Những yếu tố ảnh hưởng mức phí thuê thám tử

Mức chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, độ khó của vụ việc và trang thiết bị, kỹ thuật được sử dụng trong quá trình điều tra. Chẳng hạn như nếu bạn thuê thám tử theo dõi theo ngày sẽ khác với hình thức thuê theo tháng. Hoặc nếu vụ việc của bạn quá phức tạp đòi hỏi cần nhiều thám tử theo dõi, cần sử dụng thiết bị theo dõi hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn so với những vụ việc khác.

Ngoài ra nếu trong quá trình điều tra có những chi phí phát sinh thì sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử của bạn. Vì thế bạn cần lường trước những yếu tố này để nêu rõ mục tiêu, hỗ trợ nhanh chóng để tiết kiệm chi phí nhé.

cập nhập giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Cập nhật chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Mức chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại văn phòng Hướng Tâm

Tại văn phòng thám tử Hướng Tâm mức phí thuê thám tử sẽ có sự chênh lệch giữa gói thuê theo ngày và gói thuê trọn gói. Ngoài ra mức giá ở thành phố Hà Nội/Hà Nội/Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Mức giá thuê thám tử theo ngày tại thành phố Hà Nội/Hồ Chí Minh là từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng. Ở các tỉnh thành khác chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình trong khoảng 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng.
 • Mức giá thuê thám tử trọn gói ở thành phố Hà Nội/Hồ Chí Minh trong khoảng 7 triệu đồng đến 17 triệu đồng và từ 12 triệu đồng đến 24 triệu đồng nếu ở các tỉnh thành khác.

Để biết mức giá chính xác đối với trường hợp của bạn thì hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử Hướng Tâm nhé.

Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thuê được thám tử với mức giá hợp lý mà hiệu quả vẫn không hề bị giảm sút:

 • Việc hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn chọn được gói thuê thám tử phù hợp. Nếu bạn chỉ có nhu cầu xác thực thông tin cá nhân của kẻ thứ ba thì giá sẽ khác so với việc bạn cần có bằng chứng đối phương ngoại tình với người này.
 • Hãy cung cấp những thông tin mà bạn có một cách chính xác, rõ ràng và chi tiết. Đây là cách giúp giảm bớt chi phí thuê thám tử theo dõi và còn giúp vụ việc của bạn được điều tra nhanh chóng hơn. Ngoài ra nếu có bất kể thông tin nào mới có liên quan đến vụ việc điều tra thì bạn hãy thông báo nhanh chóng với đội ngũ thám tử nhé.
 • Hãy lựa chọn văn phòng thám tử uy tín để được tư vấn tận tình, giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc và nhận được kết quả tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra.

Thám tử Hướng Tâm – Địa chỉ cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín

Trong suốt hơn 10 năm qua văn phòng thám tử Hướng Tâm luôn cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Hướng Tâm.

Thám tử Hướng Tâm – Địa chỉ cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín

Ngoài ưu điểm về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì dưới đây là một số điều nổi bật về văn phòng này mà khách hàng nên biết:

 • Thám tử Hướng Tâm là đơn vị được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Văn phòng có bề dày kinh nghiệm lâu năm và đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.
 • Văn phòng sở hữu đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ lâu năm và khả năng thích ứng linh hoạt với mọi hoàn cảnh.
 • Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình được báo giá cụ thể, rõ ràng, cam kết không thu thêm phát sinh nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên sẽ được cụ thể hóa trong hợp đồng để ràng buộc cả hai bên.
 • Bảo mật tuyệt đối, thám tử Hướng Tâm sẽ bồi hoàn lại chi phí nếu thông tin của khách hàng bị xâm phạm.

 Văn phòng thám tử Hướng Tâm cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, đưa đến kết quả nhanh chóng và chính xác. Với mức chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình hợp lý hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ: