Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Thám Tư Hướng Tâm xin vui lòng thực hiện các bước sau đây :

Bước 1 : Liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Hướng Tâm  và nêu ra khó khăn mà bạn đang gặp phải để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE     : 096 343 1102091 6789 279

EMAIL          : thamtuhuongtam@gmail.com

FACEBOOK  : Thám Tử Tư Hướng Tâm

ZALO           : 096 343 1102 ( Quốc Anh – Hướng Tâm )

Bước 2 : Gặp trực tiếp để đề ra phương án và sau đó ký kết hợp đồng.

Cán bộ của Công ty thám tử Hướng Tâm  sẽ đặt lịch hẹn để trao đổi về thông tin mà bên chúng tôi cần được cung cấp.

Quý khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết cho Công ty thám tử Hướng Tâm nắm rõ để phục vụ cho việc xác minh và điều tra.

Công ty thám tử Hướng Tâm có trách nhiệm đưa ra những phương án hiệu quả , thông minh , nhanh gọn và tối ưu chi phí nhất để quý khách hàng nắm rõ phương thức làm việc.

Sau khi trình bày phương án và được sự đồng tình của 2 bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Sau khi ký kết hợp đồng xong cán bộ nhân viên Công ty thám tử Hướng Tâm có trách nhiệm ứng trước 50% chi phí hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng.

Tiếp theo Công ty thám tử Hướng Tâm sẽ cho đội ngũ thám tử chuyên nghiệp triển khai công việc theo như thỏa thuận của 2 bên một cách nhanh chóng.

Trong thời gian làm việc Công ty thám tử Hướng Tâm sẽ cập nhật liên tục về quá trình điều tra và xác minh cho khách hàng thông qua zalo , viber , line ,sms ,….. để quý khách hàng nắm rõ .

Bước 4 :  Kết luận kết quả , chăm sóc khách hàng  , thanh lý kết thúc hợp đồng .

Sau khi đã hoàn thành xong những yêu cầu mà khách hàng giao cho thì Công ty thám tử Hướng Tâm  sẽ gửi tất cả các kết quả qua văn bản qua mail , sms , zalo , viber , line cho khách hàng.

Hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ , kết quả , yêu cầu để biết được khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hay chưa.
Có cần bổ sung thông tin hay những vấn đề mà khách hàng chưa cảm thấy hài lòng để đưa ra phương án bổ sung làm hài lòng quý khách.

Khi đã không còn vấn đề gì nữa , khách hàng cảm thấy đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của  Công ty thám tử Hướng Tâm cán bộ nhân viên có trách nhiệm thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại.

Để có sự vững mạnh, chuyên nghiệp của chúng tôi ngày hôm nay Thám Tử Tư Hướng Tâm  hoàn toàn nhờ vào sự tin tưởng và ưu ái từ khách hàng.

Chúng tôi luôn hy vọng có cơ hội được đồng hành cùng giải quyết mọi vấn đề khó khăn của quý khách hàng. 

Mong quý khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi để niềm tin được đặt đúng chỗ.

Công ty TNHH dịch vụ và cung cấp thông tin Thám Tử Tư Hướng Tâm xin chân thành cảm ơn !

DANH MỤC DỊCH VỤ THÁM TỬ HƯỚNG TÂM