Công ty thám tử tư Vĩnh Long giá rẻ, uy tín, chất lượng

Dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long là một dịch vụ cần sự uy tín, cung cấp thông tin chuẩn xác, nhanh chóng. Dịch vụ hiện đang tăng cao vì đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng ngày nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long uy tín thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Địa chỉ thuê dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long uy tín nhất

Địa chỉ thuê dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long uy tín nhất

Khi nào nên thuê thám tử tư Vĩnh Long?

Các dịch vụ thám tử Vĩnh Long vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm người thân hay một thông tin nào đó thì dịch vụ thám tử là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Ngoài ra các công ty thám tử hiện nay cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

  • Xác nhận danh tính
  • Xác nhận biển số xe và số điện thoại
  • Truy tìm dấu vết người mất tích, kẻ lẩn trốn, kẻ lừa đảo
  • Xác minh tính tin cậy của công ty, doanh nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ
  • Theo dõi ngoại tình
  • Xác minh tiền hôn nhân

Có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ thám tử được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Đặc biệt, trong các trường hợp nhạy cảm thì việc thuê thám tử là hợp lý và an toàn.

Đặc điểm của thám tử tư Vĩnh Long

Dịch vụ thám tử tư Vĩnh long được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Đảm bảo tính chính xác về thông tin thu thập được
 • Thực hiện việc tiếp nhận thông tin và xác minh thông tin một cách nhanh chóng
 • Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
 • Luôn luôn nâng cao trình độ nghiệp vụ

Dịch vụ thám tử tư ngày nay đang dần trở nên phổ biến. Việc sử dụng các dịch vụ thám tử đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích như có được nguồn thông tin đáng tin cậy, chính xác một cách nhanh nhất, đảm bảo không bị lộ thông tin,…

thám tử tư vĩnh long

Ưu điểm của của dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long

Giá thuê thám tử tư tại Vĩnh Long

Giá thuê thám tử tại Vĩnh Long được theo dịch vụ và tùy theo tính chất, mức độ khó của công việc. Mức giá sẽ dao động từ 7.000.000 – 17.000.000 VNĐ cho mỗi vụ việc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ theo giờ với giá thành từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ.

Mức giá này còn có thể tăng thêm tùy vào độ khó công việc. Nếu công việc khó khăn và yêu cầu nhiều điều kiện khác do khách hàng đề ra thì mức giá có thể tăng thêm tùy vào thỏa thuận giữa hai bên. Các bạn cũng có thể tham khảo bản giá cho Công ty thám tử Hướng Tâm tại đây.

Giới thiệu 5 công ty thám tử uy tín, đáng tin cậy tại Vĩnh Long

Các bạn đang tìm kiếm hoặc vẫn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long nào uy tín? Vậy thì chúng tôi xin được giới thiệu 5 công ty cung cấp dịch vụ thám tử được đánh giá cao hiện nay nhé!

1.     Công ty dịch vụ thám tử Hướng Tâm – Công ty số 1 tại Vĩnh Long

Công ty thám tử Hướng Tâm là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ thám tử. Là một trong những doanh nghiệp được thành lập đầu tiên trong lĩnh vực này, công ty Hướng Tâm sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

Tại đây đội ngũ nhân viên được đào tạo sâu về lĩnh vực thám tử và nhiều nghiệp vụ khác. Nổi bật có thể kể đến như: sĩ quan an ninh, chuyên gia tâm lý, luật sư, trinh sát,… Đảm bảo sẽ phân tích vụ việc cho bạn một cách kỹ càng và cung cấp những thông tin đáng tin cậy.

Phong cách làm việc nhanh nhẹn xử lý tình huống sắc bén và thông minh là điều mà đội ngũ thám tử ở đây luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để có thể đạt được kết quả thông chính xác, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty thám tử tư Hướng Tâm – Công ty số 1 tại Vĩnh Long

2.     Dịch vụ thám tử tư Gia Đình tại Vĩnh Long

Dịch vụ thám tử tư Gia đình là một trong những đơn vị thám tử tư Vĩnh Long. Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ với mức giá phải chăng. Với phương châm làm việc được định ra một cách rõ ràng, công ty luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên cũng thường xuyên được bổ sung và trau dồi kiến thức. Từ đó có thể đưa ra được những phán đoán thông minh trong việc xử lý vụ việc của khách

3.     Công ty thám tử Gia Anh

Công ty thám tử Gia Anh là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thám tử và cung cấp điều tra thu thập thông tin.

Gia Anh có một đội ngũ chuyên viên tiếp nhận và xử lý thông tin uy tín, độ bảo mật cao. Tại đây còn cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7 để có thể đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

4.     Thám tử tư Đại Phát – công ty uy tín tại Vĩnh Long

Công ty thám tử Đại Phát tự hào có một đội ngũ nhân viên đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư. Các tiêu chí được công ty thám tử Đại Phát đặt ra đó là đảm bảo tính bảo mật, đúng pháp lý và giá thành hợp lý.

Công ty luôn nêu cao tiêu chí giữ vững niềm tin của khách hàng nên các công tác xử lý vụ việc cũng được diễn ra một cách nhanh chóng và tốt đẹp nhất.

5.     Công ty thám tử Ưu Đàm

Công ty thám tử tư Ưu Đàm đảm bảo hoạt động đúng như cái tên của công ty là giải quyết những vấn đề khách hàng đang lo lắng. Đây là công ty thám tử tư Vĩnh Long Uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn vì mức giá hợp lý và quá trình xử lý công việc nhanh nhẹn.

Tại đây các bạn có thể được cung cấp các dịch vụ như: đòi nợ thuê, điều tra ngoại tình, điều tra biển số xe người lạ, thu thập thông tin của đối thủ, điều tra nội gián,… Chỉ cần bạn muốn, Ưu Đàm sẽ luôn hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Những lưu ý khi thuê thám tử Vĩnh Long

Vĩnh Long là một vùng đất phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng tăng cao. Tuy nhiên việc lựa chọn các dịch vụ thám tử cũng cần cẩn trọng. Các bạn nên cân nhắc và ghi nhớ những lưu ý sau:

  • Nên chọn các công ty uy tín, chất lượng. Các công ty có tuổi đời nhiều trong ngành này sẽ càng có độ tin cậy hơn
  • Phải được ký kết hợp đồng dịch vụ với các điều khoản bảo mật và cam kết hoàn thành công việc
  • Lựa chọn các đơn vị có nguồn tin cung cấp chính xác và nhanh chóng
  • Hoạt động điều tra rõ ràng, minh bạch.

tham tu vinh long

Những lưu ý khi thuê thám tử tư Vĩnh Long

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư thế nhưng Hướng Tâm vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tích cực. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, Hướng Tâm đã cung cấp nhiều dịch vụ nổi bật để khách hàng lựa chọn. Có thể nói đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư Vĩnh Long uy tín hàng đầu mà các bạn có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ: