Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ

Địa chỉ: Số 25, đường số 5, Khu TĐC trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 25, đường số 5, Khu TĐC trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Trải qua 10 năm hoạt động chúng tôi tự hào là một trong số những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử, CÔNG TY THÁM TỬ HƯỚNG TÂM tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty thám tử của chúng tôi vô cùng tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội và mang đến hạnh phúc tới từng gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng vượt qua mong đợi.

Đội Ngũ Nhân Viên Trẻ Năng Động – Chuyên Nghiệp

THÁM TỬ HƯỚNG TÂM luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định. Tiêu chí và chuẩn mực của đội ngũ thám tử là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, năng động và dày dặn kinh nghiệm.

Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại. Vì vậy, Thám tử Hướng Tâm luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị tinh vi nhất của công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty , quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ

Hướng Tâm phục vụ tốt trên các địa bàn tỉnh : Quận Ninh Kiều , quận Bình Thủy , quận Cái Răng , quận Ô Môn , huyện  Phong Điền , huyện Cờ Đỏ , huyện Vĩnh Thạnh , huyện Thốt Nốt.

Công ty thám tử tư Hướng Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ như sau:

 1. Theo Dõi & Điều Tra Theo Yêu Cầu.   >> xem chi tiết<<

 2. Theo Dõi & Điều Tra Trước Hôn Nhân.     >> xem chi tiết<<

 3. Theo Dõi & Điều Tra Ngoại Tình.     >> xem chi tiết<<

 4. Quản Lý & Giám Sát Con Cái.   >>xem chi tiết<<

 5. Điều Tra Doanh Nghiệp & Đối Thủ Cạnh Tranh.   >> xem chi tiết<<

 6. Xác Minh & Điều Tra Danh Tính.   >> xem chi tiết<<

 7. Dịch Vụ Vệ Sĩ , Bảo Vệ Mật.   >> xem chi tiết<<

 8. Định Vị & Xác Minh Chủ Nhân Số Điện Thoại.    >> xem chi tiết<<

Văn Phòng Thám Tử Tư Tại Cần Thơ

 

Các bước sử dụng dịch vụ thám tử Hướng Tâm tại Cần Thơ :

Bước 1 : Liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Hướng Tâm và nêu ra khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống , tổ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng bằng cách.

Hotline     : 091 6789 279  –  096 343 1102

Gmail      : thamtuhuongtam@gmail.com

facebook : Thám Tử Tư 

zalo         : 0916789279 ( Hướng Tâm )

Hay trực tiếp đến trụ sở chính của công ty theo địa chỉ

Cơ Sở Cần Thơ : Số 25, đường số 5, Khu TĐC trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bước 2 : Gặp trực tiếp để đề ra phương án và sau đó ký kết hợp đồng.

Cán bộ của Công ty thám tử Hướng Tâm  sẽ đặt lịch hẹn để trao đổi về thông tin mà bên chúng tôi cần được cung cấp.

Quý khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết cho cán bộ nhân viên Công ty thám tử Hướng Tâm nắm rõ để phục vụ cho công tác xác minh và điều tra được hiệu quả.

Cán bộ nhân viên Công ty thám tử Hướng Tâm có trách nhiệm đưa ra những phương án hiệu quả , thông minh , nhanh gọn và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng để quý khách hàng nắm rõ phương thức làm việc. Sau khi trình bày phương án và được sự đồng tình của 2 bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Sau khi ký kết hợp đồng xong cán bộ nhân viên Công ty thám tử Hướng Tâm có trách nhiệm ứng trước 50% chi phí hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng với phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Khi ký kết và thanh toán số tiền được ứng trước xong Công ty thám tử Hướng Tâm sẽ cho đội ngũ thám tử chuyên nghiệp triển khai công việc theo như thỏa thuận của 2 bên một cách nhanh chóng. Trong thời gian làm việc đội ngũ thám tử của Công ty thám tử Hướng Tâm sẽ cập nhật liên tục về quá trình điều tra và xác minh cho khách hàng thông qua zalo , viber , line ,sms ,….. để quý khách hàng nắm rõ .

Bước 4 :  Kết luận kết quả , chăm sóc khách hàng  , thanh lý kết thúc hợp đồng .

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả những yêu cầu mà khách hàng giao cho thì đội ngũ thám tử của Công ty thám tử Hướng Tâm  sẽ gửi tất cả các kết quả mà khách hàng yêu cầu bằng văn bản qua mail , sms , zalo , viber , line cho khách hàng.

Hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ , kết quả , yêu cầu để biết được ý kiến của khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hay chưa , có cần bổ sung thông tin hay những vấn đề mà khách hàng chưa cảm thấy hài lòng để đưa ra phương án bổ sung làm hài lòng quý khách.

Khi đã không còn vấn đề gì nữa , khách hàng cảm thấy đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của  Công ty thám tử Hướng Tâm cán bộ nhân viên có trách nhiệm thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại theo phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

➨ ➨  (Bảng Giá Dịch Vụ )

Thám tử Hướng Tâm xin cam kết

 1.  Tất cả thông tin được giữ kín 1 cách tuyệt mật.

 2. Thông tin về hình ảnh , video , nội dung chuẩn xác.

 3. Không bao giờ có chuyện 2 mang .

 4. Không thu thêm phí.

 5. Giá cả được tối ưu nhất.

 6. Làm việc nỗ lực , chuyên nghiệp , nhanh gọn nhất.

 7. Đảm bảo về thời gian và kết quả cho khách hàng.

 8. Phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp.

Hoàn lại 100% hợp đồng nếu sai cam kết

Vì 1 cuộc sống bình yên nhất , tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất cho những người thân yêu của bạn , bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi 24/24 . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !