CÁCH VẠCH MẶT CÁC CÔNG TY THÁM TỬ LỪA ĐẢO, CHIÊU TRÒ MÀ KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI NẮM RÕ RÀNG

Dịch vụ thám tử hiện đang được coi là cái phao cứu vớt biết bao cuộc sống hôn nhân, biết bao phi vụ làm ăn, biết bao vấn đề cuộc sống…thế nên dịch vụ thám tử đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của mọi khách hàng.

Theo đà phát triển và nhìn thấy cơ hội kiếm tiền dễ dàng, nhiều cá nhân, công ty thám tử tư ma mọc lên như nấm sau mưa. Việc xác định được đâu là công ty thám tử uy tín đâu là công ty thám tử lừa đảo trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.  Vậy nên nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư thì bạn nhất thiết phải biết được những chiêu trò lừa đảo của các công ty thám tử ma để phòng và tránh.

 

Thám tử hướng tâm xin được đưa ra một vài chiêu trò lừa đảo mà các công ty thám tử ma hay dùng để lừa gạt khách hàng như

 

  • Thám tử hai mang để vòi vĩnh tiền

Họ ký kết hợp đồng với khách hàng, lấy tiền đó để điều tra nhưng lại sử dụng chính những thông tin đó để tống tiền người bị điều tra để nhận tiền ở cả 2 bên. Và những thông tin họ điều tra được sẽ không được đưa trả cho khách hàng.

 

  • Thám tử cố ý kéo dài thời gian điều tra nhưng thực chất lại không làm việc

Đây là hành vi khá phổ biến tại những địa chỉ công ty thám tử lừa đảo ở Hà Nội.  Những công ty này sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán hợp đồng trước và sau đó bằng mọi cách để cắt đứt liên lạc với khách hàng hoặc kéo dài thời gian điều tra, phàn nàn về những khó khăn khi điều tra để không đưa thông tin đến với khách hàng.

 

  • Nhận tiền hợp đồng nhưng cung cấp dịch vụ qua loa:

Những công ty thám tử không uy tín, công ty thám tử lừa đảo có một chiêu trò khác đó là nhận tiền hợp đồng có điều tra nhưng qua loa và đối phó. Cuối cùng khách hàng mất tiền mà chẳng nhận được thông tin đắt giá nào hết.

 

  • Thám tử gạ gẫm, thậm chí bắt cóc khách hàng

Một số khách hàng còn gặp phải trường hợp bị gạ gẫm hẹn hò đến khách sạn để đưa thông tin. Còn có những trường hợp kinh khủng hơn khi khách hàng là người có tiền lại bị chính những công ty thám tử mình tin tưởng lừa đảo, bắt cóc và tống tiền.

  • Thám tử không có chuyên môn

Và điều cuối cùng trong chuỗi lừa đảo của các công ty thám tử không uy tín chính sự thiếu chuyên môn, chuyên nghiệp. Hậu quả dẫn đến quy trình điều tra rắc rối, tiêu hao tiền của, thời gian mà kết quả chẳng đi đến đâu.

 

Để tránh khỏi chọn nhầm địa chỉ công ty thám tử  không có chuyên môn, không có uy tín và lừa đảo khách hàng nên xem xét về :

– Địa chỉ hoạt động của các công ty thám tử này

– Giấy phép kinh doanh của công ty thám tử

– Tài khoản ngân hàng của công ty thám tử

– Con dấu hợp pháp của công ty thám tử trên các văn bản giấy tờ

– Giá cả mà các công ty thám tử đưa ra

– Những lời hứa và thời gian các công ty thám tử cam kết.

 

Đây cũng chính là những bằng chứng xác thực nhất để vạch mặt các công ty thám tử lừa đảo  hiện nay.

Vậy giải pháp giải quyết vấn nạn này là gì? Tất nhiên là phải tìm những công ty thám tử uy tín rồi!

– Lựa chọn các công ty thám tử được những người thân quen tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ

– Lựa chọn các công ty có đầy đủ bằng chứng chứng minh năng lực công ty.

– Lựa chọn công ty thám tử Hướng Tâm – một trong những công ty thám tử uy tín nhất hiện nay.

Với những nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp, lòng yêu nghề, sự chuyên nghiệp, nguyên tắc và sự tận tâm với công việc. Chúng tôi – thám tử Hướng Tâm cam kết bảo mật thông tin khách hàng và tuyệt đối hoạt động hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *